Apple Nâng cao tại nhà hoặc làm việc trong sửa chữa iPhone

Nếu bạn bị hỏng iPhone, bạn có thể đã vượt qua nó Apple Để sửa nó nếu nó có thể sửa chữa. Tất nhiên, điều này có nghĩa là rời khỏi nhà hoặc nơi làm việc của bạn để đi đến địa điểm gần nhất Apple Các trang web và biết những gì họ có thể làm cho bạn. Tất nhiên, bạn sẽ nhớ đặt một cuộc hẹn trước khi đến cửa hàng. Nhưng bây giờ, Apple Nó thêm một tùy chọn "để sửa nhà hoặc văn phòng của bạn" để chọn các thành phố ở Hoa Kỳ.

Đến nay, có sáu thành phố. Apple Cung cấp sửa chữa nội bộ cho các thiết bị iPhone. Nếu bạn sống ở Chicago, Dallas, Houston, Los Angeles, New York hoặc San Francisco, bạn có thể chọn tùy chọn "Dịch vụ công nghệ cao" khi đặt chỗ sửa chữa. Go Tech là một dịch vụ được cấp phép Apple Nhà cung cấp dịch vụ Khi bạn truy cập trang web của họ, Apple sẽ chuyển hướng bạn đến trang hỗ trợ.

Những gì có thể được sửa chữa là câu hỏi tiếp theo và Apple Chỉ bắt đầu với iPhone. Điều này có nghĩa là bất kỳ người dùng Mac hoặc iPad nào chưa đủ điều kiện. Những người có iPhone thế hệ mới sẽ có thể thay thế màn hình. Đây là bao xa bây giờ Apple Nhiều tùy chọn có thể được thêm vào sau. Không có thông tin về chi phí này tuy nhiên Apple Ông nói có thể có phí trên trang web cũng như chi phí sửa chữa.

Đây là một vết nứt xấu mà tôi có, bạn của tôi.

Chắc chắn rồi Apple AppleCare for Enterprise đã tồn tại nhưng nó chỉ khả dụng cho các công ty có số lượng lớn iPhone. Dịch vụ sửa chữa được trả cho người tiêu dùng là tốt đẹp thay vì chỉ các công ty lớn mới đủ điều kiện.

Chúng tôi hy vọng công ty có vẻ sẽ thêm nhiều trang web trong tương lai và nhiều lựa chọn sửa chữa hơn. Bạn nghĩ gì, độc giả Apple Bạn có dịch vụ sửa chữa tại nhà hoặc tại nơi làm việc? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây hoặc trên Twitter, Facebook hoặc tôi.

Nguồn: The Verge

* Chúng tôi sử dụng các liên kết liên kết tạo thu nhập và chúng tôi có thể kiếm được hoa hồng khi mua hàng bằng cách sử dụng chúng. Đọc thêm trên trang từ chối trách nhiệm.