Apple người chiến thắng hộp đêm của chế độ đêm iPhone cung cấp hình ảnh tuyệt vời

Trong những năm gần đây, thật khó để bỏ qua sự phát triển của chụp ảnh chế độ ban đêm. Khi Google lần đầu tiên ra mắt phần mềm thông qua điện thoại Pixel, nó là tương lai, nhưng bây giờ ngày càng có nhiều điện thoại có hệ thống để tìm kết quả kinh tởm trong điều kiện ánh sáng yếu.

  • Apple Đánh giá về iPhone 11 Pro: Tất cả là về camera

Tuy nhiên, Applecó thể đạt được kết quả tuyệt vời với iPhone tốt nhất và công bố người chiến thắng trong cuộc thi chế độ ban đêm của iPhone. Sáu bức ảnh này hoàn toàn tuyệt vời và chúng đang làm rất tốt việc hiển thị những gì bạn có thể làm với máy ảnh iPhone ngay bây giờ.

Apple  Người chiến thắng thử thách chế độ ban đêm cung cấp một số hình ảnh tuyệt vời 1

Rubén P. Bescós (Pamplona, ​​Navarra, Tây Ban Nha), iPhone 11 Pro Max

Ảnh chụp từ Tây Ban Nha rất thú vị, trong khi Chế độ ban đêm mang lại chi tiết cho những ngọn đồi gần đó, nhấn mạnh người đi bộ trong những người đi bộ của hoàng hôn. Các khung hình bến tàu ở hậu cảnh rất bí ẩn và bắt mắt, nhưng bộ sưu tập động vật ở giữa cũng được chụp rất đẹp, gần giống như một bức tranh của chính chúng. Trong khi đó, bảng màu tổng thể thống trị một màu cam nóng ấn tượng, làm cho toàn bộ bảng cảm thấy được chào đón.

Apple  Những người chiến thắng của hộp đêm iPhone mod cung cấp hình ảnh tuyệt vời 2

Rustam Shagimordanov (Moscow, Nga), iPhone 11

Bức ảnh này là hoàn hảo cho bất kỳ tài liệu du lịch, vì vậy thật tuyệt khi có một số ngôi nhà dọc theo bờ sông. Màu đỏ và màu đỏ đẹp của tòa nhà tạo ra sự tương phản nổi bật giữa những gì trông giống như một ngôi nhà đẹp và rõ ràng là một môi trường mát mẻ và khắc nghiệt theo nhiều cách. Trong khi đó, ở hậu cảnh, hòn đá cao chót vót đặt ngôi làng trong bối cảnh đại diện rộng lớn về quy mô của thiên nhiên.

AppleNhững người chiến thắng của 'Cuộc thi chế độ ban đêm' đã trình bày những bức ảnh tuyệt vời 3

Andrei Manuilov (Moscow, Nga), iPhone 11 Pro Max

Có một cái gì đó rất có chủ ý về bức tranh sân trong của tòa nhà này đưa chúng ta từ thế giới tự nhiên đến môi trường đô thị. Nó nhận được một ánh sáng thế giới nhỏ, đó là một tính năng của các cảnh quay ban đêm được hỗ trợ bằng phần mềm nhưng mang tính thẩm mỹ. Bạn hầu như không thể đi theo bất kỳ hướng nào dọc theo đường hành lang kéo dài từ ống kính kéo của bạn đến một bức ảnh. Bầu trời đêm phía trên khung hình, màu xám đen.

AppleNgười chiến thắng thử thách chế độ ban đêm cung cấp một số hình ảnh tuyệt vời 4

Konstantin Chalabov (Moscow, Nga), iPhone 11 Pro

Một hình ảnh màu ấm khác là hình ảnh tuyệt vời nhất có thể tưởng tượng như một kết thúc mát mẻ nằm ở mặt trước và mặt sau, trong khi đèn đầu và đèn sau của xe tải được chiếu sáng ở giữa khung. Trong khi đó, một tảng đá lớn đứng gần đó để mô tả các điều kiện môi trường khắc nghiệt như cây cối mát mẻ trong nền. Bầu trời xanh và tuyết đủ lạnh để cảm nhận khỏi màn hình.

AppleNhững người chiến thắng trong Cuộc thi Chế độ ban đêm thật tuyệt vời 5 cung cấp hình ảnh

Yu “Eric” Zhang (Bắc Kinh, Trung Quốc), iPhone 11 Pro Max

Khi chúng tôi quay lại thành phố mà chúng tôi đã ghé thăm, bức tranh này phản ánh sự phức tạp chiết trung của đường phố Bắc Kinh. Rất nhiều điều đang xảy ra nhưng thu được những chi tiết nhỏ, cho dù đó là huấn luyện viên neon dưới khung, áp phích gần như không thể đọc được ở bên phải, hoặc các vật liệu màu khác nhau trên bàn của thương gia ở giữa, hơi nước bay lên bầu trời. Các tòa nhà chọc trời xuất hiện trong nền là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng đây không phải là một cảnh nông thôn.

Apple  Những người chiến thắng của hộp đêm iPhone mod cung cấp hình ảnh tuyệt vời 6

Mitsun Soni (Mumbai, Maharashtra, Ấn Độ), iPhone 11 Pro

Hình ảnh chỉ có màu đỏ, mặc dù nó trông rõ ràng. Chúng ta có thể nghĩ về mọi thứ chúng ta yêu thích về nơi ánh sáng đỏ thực sự đến từ đâu, nhưng điều này cho chúng ta gần như bức tranh về cảm giác sao Hỏa. Các nhánh của cây vẫn chi tiết và phức tạp, nhưng các ngôi sao được chọn trên bầu trời tối phía trên khung tạo ra sự tương phản hoàn hảo với các khối đá nguyên khối ở giữa khung.