Apple Người dùng AirPods Max phải đối mặt với vấn đề xả pin quá mức; Đây là một bản sửa lỗi có thể xảy ra

Có thể khắc phục sự cố tiêu hao pin tối đa của airpods

Theo báo cáo của người dùng MacBook Pro gặp sự cố sạc bất thường, Apple Người dùng AirPods Max hiện đã phải đối mặt với việc thoát quá nhiều pin khi không sử dụng tai nghe không dây. Sự cố vẫn tiếp diễn ngay cả khi tai nghe được giữ trong hộp đựng thông minh của chúng. Chúng bao gồm từ khả năng tiêu hao pin cao đến sự xuống cấp bất thường của pin.

Bây giờ, nếu bạn không biết, kể từ đó Apple đã phát hành AirPods Max hạng cao cấp của mình, đã có một số nhầm lẫn về cách thiết bị tiết kiệm pin để mang lại thời gian nghe 20 giờ đã được công bố. Vì thế, Apple đã đến để giải thích hoạt động của chế độ tiêu thụ điện năng thấp và chế độ tiêu thụ điện năng cực thấp trên trang hỗ trợ chuyên dụng sau khi thiết bị ra mắt trên thị trường.

Tuy nhiên, nhiều người dùng hiện đã sử dụng Apple diễn đàn và Reddit để báo cáo rằng tai nghe AirPods Max của họ đang tiêu hao pin ngay cả khi thiết bị ở chế độ chờ hoặc bên trong hộp đựng thông minh của nó. Do đó, một số người dùng tuyên bố rằng thiết bị của họ đi từ mức pin đầy sang 1% qua đêm.

Hơn nữa, điều đáng nói là AirPods Max không đi kèm nút nguồn chuyên dụng. Vì vậy, không có cách nào để người dùng tắt thiết bị theo cách thủ công. Bạn không thể bật chế độ công suất thấp hoặc cực thấp và chế độ này sẽ tự động kích hoạt.

Bây giờ, sau các báo cáo, một số người dùng đã tuyên bố rằng đây có thể là sự cố phần mềm và việc đặt lại AirPods Max có thể khắc phục sự cố tiêu hao pin. Do đó, một thiết lập lại đơn giản có thể khắc phục sự cố đắt đỏ của bạn Apple tai nghe và ngăn chặn việc tiêu hao pin quá mức.

Làm thế nào để khắc phục Apple Vấn đề về mức tiêu hao pin tối đa của AirPods

Vì vậy, nếu bạn là một trong những người dùng bị ảnh hưởng đang tìm giải pháp, thì hãy làm theo các bước bên dưới để đặt lại AirPods Max của bạn:

  1. Trên AirPods Max của bạn, nhấn và giữ núm điều chỉnh kỹ thuật số và nút kiểm soát tiếng ồn đồng thời.

Apple  Người dùng AirPods Max phải đối mặt với vấn đề xả pin quá mức;  Đây là một bản sửa lỗi có thể xảy ra

  1. Chờ thiết bị hiển thị ánh sáng màu cam. Điều này có nghĩa là tai nghe của bạn đang khởi động lại.
  2. Tiếp tục giữ các nút cho đến khi ánh sáng màu cam chuyển sang màu trắng. Điều này xác nhận rằng tai nghe của bạn đã được đặt lại về cài đặt gốc.

Vì vậy, đây là cách bạn có thể đặt lại AirPods Max của mình và có thể khắc phục sự cố tiêu hao pin.

Bây giờ, hãy nhớ rằng việc đặt lại thiết bị không phải là cách khắc phục đảm bảo cho vấn đề hao pin trên AirPods Max. Nguyên nhân của vấn đề này vẫn chưa được biết và không có báo cáo nào về việc Apple sẽ khắc phục điều này thông qua các bản cập nhật phần mềm hoặc thay thế pin của thiết bị trong tương lai.