Apple Người dùng thẻ hiện có thể mua iPhone đã mở khóa miễn phí với các khoản trả góp hàng tháng

Apple Người dùng thẻ hiện có thể mua iPhone đã mở khóa miễn phí với các khoản trả góp hàng tháng 1

Bây giờ bạn có thể nhận được một iPhone đã mở khóa, không có SIM với Apple Thẻ trả góp hàng tháng. Apple Giới thiệu tùy chọn lặng lẽ, nhưng nó được phát hiện bởi một người dùng Reddit mắt đại bàng.

Trước đây, Apple'S Apple Gói trả góp thẻ được giới hạn ở các iPhone được nhà mạng kích hoạt từ AT & T, Sprint, T-Mobile hoặc Verizon. Giờ đây, người dùng sẽ có thể mua một thiết bị đã mở khóa và trả tiền cho nó trong hơn hai năm mà không phải trả lãi hay phí.

Người dùng chọn mua iPhone theo cách này sẽ trả chi phí iPhone iPhone chia cho 24 lần trả góp hàng tháng, được bao gồm trong Apple Thẻ thanh toán tối thiểu hàng tháng. Tùy chọn này cũng chỉ khả dụng ở Hoa Kỳ

Theo một điều hiển nhiên, điều này đáng chú ý rằng đây dường như là một chương trình thí điểm mà chỉ có sẵn cho các đơn đặt hàng trực tuyến và nhận tại cửa hàng. Apple Nhân viên bán lẻ đã trả lời bài viết gốc trên Reddit.

Các Apple nhân viên nói thêm rằng tùy chọn sẽ chỉ xuất hiện nếu bạn đặt hàng từ một thiết bị có ứng dụng Wallet hoặc Apple Thẻ qua Apple Pay thiết lập. (Bạn đã giành chiến thắng có thể tận dụng ưu đãi trong cửa hàng.)

Mặc dù rõ ràng là một tùy chọn cho người dùng muốn tài trợ cho các nhà mạng nhỏ hơn hoặc trong khu vực, bất kỳ ai cũng có thể tận dụng ưu đãi này để nhận tài trợ cho iPhone không có SIM. Về cơ bản, điều đó có nghĩa là bạn chỉ cần bật một thẻ SIM mới từ nhà mạng khác để dễ dàng chuyển đổi mạng.

Không có nghĩa vụ kích hoạt iPhone không có SIM trên một nhà mạng lớn hoặc cung cấp bất kỳ chi tiết nào về nhà mạng để Apple hoặc một bên thứ ba.

Theo như lý do tại sao bạn muốn xem xét tùy chọn này qua Chương trình nâng cấp iPhone, bạn sẽ nhận được 3% Tiền mặt hàng ngày cho giao dịch mua trước và bạn không cần mua AppleCare + nếu bạn không muốn.

Mặc dù bạn đã giành chiến thắng để có thể nâng cấp iPhone của mình sau 12 tháng, nhưng bạn vẫn có thể tận dụng lợi thế của AppleChương trình trao đổi thương mại chung của s. Bạn thậm chí có thể sử dụng tiền mặt đó để thanh toán Apple Số dư thẻ (mặc dù bạn đã thắng được áp dụng tín dụng đối với Apple Thẻ trực tiếp).

Quản lý thanh toán trong ứng dụng Wallet cũng cực kỳ dễ dàng và không có bất kỳ khoản phí bổ sung nào cho các khoản thanh toán trễ. Bạn sẽ chỉ cần một chiếc iPhone chạy ít nhất iOS 13.2 để xem và quản lý của bạn Apple Thẻ trả góp hàng tháng.