Apple người hâm mộ có thể phải đợi iPhone mới lâu hơn

Newyork: Với lượng đặt trước kỷ lục bốn triệu đơn vị trong 24 giờ đầu tiên, Apple người hâm mộ có thể phải đợi một thời gian trước khi họ được chạm tay vào chiếc iPhone mới nhất 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, việc giao hàng có thể sẽ kéo dài đến tháng 10.

Apple cho biết họ đã nhận được “số lượng kỷ lục” đơn đặt hàng trước iPhone ngày đầu tiên 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, những bước tiến lớn nhất trong lịch sử iPhone với hơn bốn triệu chiếc trong 24 giờ đầu tiên. “Nhu cầu đối với iPhone mới vượt quá nguồn cung đặt hàng trước ban đầu và trong khi một lượng đáng kể sẽ được giao cho khách hàng bắt đầu từ thứ Sáu và trong suốt tháng 9, nhiều đơn đặt hàng trước iPhone dự kiến ​​sẽ được giao vào tháng 10”. Apple cho biết trong một tuyên bố.

Cung cấp thêm iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ có sẵn cho khách hàng mới vào ngày 19 tháng 9 lúc Apple các cửa hàng bán lẻ, nó nói thêm. Năm ngoái, Apple Đã bán được chín triệu chiếc iPhone 5s và iPhone 5c trong vòng ba ngày sau khi ra mắt iPhone mới vào ngày 20 tháng 9. iPhone 6 và iPhone 6 Plus sẽ có sẵn cho khách hàng ở Ấn Độ từ ngày 17 tháng 10, chưa đầy một tháng kể từ khi ra mắt toàn cầu.

Iphone 6 có giá lần lượt là 199 USD (16GB), 299 USD (64GB) và 399 USD (128GB) với hợp đồng hai năm. Iphone 6 Plus sẽ có sẵn với các mức giá 299 USD (16GB), 399 USD (64GB) và 499 USD (128GB) với hợp đồng hai năm tại Mỹ. Cả hai mô hình sẽ có sẵn từ ngày 19 tháng 9 từ AT&T, Sprint, T-Mobile, Verizon Wireless, các nhà cung cấp dịch vụ bổ sung và lựa chọn Apple đại lý được ủy quyền ở Hoa Kỳ.

“điện thoại Iphone 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, tốt hơn về mọi mặt và chúng tôi rất vui khi khách hàng yêu thích họ nhiều như chúng tôi. Đơn đặt hàng trước cho iPhone 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, thiết lập một kỷ lục mới cho Applevà chúng tôi không thể chờ đợi để nhận được những chiếc iPhone tốt nhất của mình đến tay khách hàng bắt đầu từ thứ Sáu này ” Apple CEO Tim Cook cho biết.

Iphone 6 và iPhone 6 Thêm vào đó, có màn hình lớn hơn và thời lượng pin lâu hơn, sẽ có mặt tại Hoa Kỳ, Úc, Canada, Pháp, Đức, Hồng Kông, Nhật Bản, Puerto Rico, Singapore và Vương quốc Anh từ ngày 19 tháng 9. Hơn 20 quốc gia khác sẽ có iPhone mới sẽ được bán từ ngày 26 tháng 9, bao gồm Áo, Bỉ, Đan Mạch, Phần Lan, Hà Lan, Thụy Sĩ, Đài Loan và Thổ Nhĩ Kỳ, trong số những người khác.

. .