Apple người hâm mộ có thể vui mừng, iOS 8 cuối cùng là ở đây!

Mumbai: Gì Apple tuyên bố là bản phát hành iOS lớn nhất từ ​​trước đến nay, cuối cùng đã ra mắt để cập nhật. IOS mới 8 tương thích với các mẫu iPhone và iPad trở lại năm 2011, bao gồm iPhone 4s trở lên, iPad 2 trở lên và iPod Touch 5. Tuy nhiên, vì các thiết bị cũ hơn có thể không tương thích với tất cả các bản cập nhật tính năng mới trong hệ điều hành mới, nên các thiết bị cũ hơn sẽ không nhận được tất cả các tính năng mới. Do đó dung lượng của bản cập nhật cũng sẽ khác nhau tùy từng thiết bị, dao động từ 900MB đến 1GB.

Để cài đặt hệ điều hành mới, chỉ cần vào ‘Cài đặt’, cuộn xuống menu ‘Chung’ và bạn sẽ thấy thông báo trên thanh ‘Cập nhật phần mềm’. Nhấn vào ‘Tải xuống và Cài đặt’ và thiết bị của bạn sẽ được cập nhật hệ điều hành mới. Thời gian thực hiện sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào tốc độ internet và số lượng ứng dụng được cài đặt trên thiết bị của bạn.

Cũng đọc: iOS 8 ôn tập

Tuy nhiên, có một số điều bạn phải ghi nhớ trước khi cập nhật. Đầu tiên, hãy đảm bảo bạn có ít nhất dung lượng lưu trữ tối thiểu cần thiết cho bản cập nhật phần mềm (tuy nhiên, càng nhiều càng tốt). Bạn có thể cung cấp thêm dung lượng bằng cách xóa các mục trong cài đặt sử dụng.

Thứ hai, tốt hơn hết là bạn nên chạy quá trình tải xuống và cài đặt trên Wi-Fi, vì dung lượng của bản cập nhật có thể tiêu hao hầu hết gói dữ liệu internet của bạn.

Cuối cùng, bạn nên sao lưu tất cả dữ liệu của mình trước khi cập nhật hệ điều hành mới. Trong trường hợp xảy ra sự cố, bạn sẽ có tất cả dữ liệu của mình an toàn và việc sao lưu cũng giúp tạo dung lượng cho quá trình tải xuống.

Cũng đọc: Cài đặt iOS 8 trên iPhone 4S? Nghĩ kĩ

. .