Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Nhà cung cấp Nhật Bản Hiển thị để nhận 830 triệu đô la tài trợ từ người quản lý tài sản Ichigo

Apple nhà cung cấp Japan Display cho biết hôm thứ Năm họ có kế hoạch nhận tới 90 tỷ JPY (830 triệu đô la) hỗ trợ tài chính từ người quản lý tài sản Nhật Bản Ichigo Asset Management. Ichigo sẽ tham gia Apple và nhà sản xuất điện tử hợp đồng Đài Loan Wistron đã bảo trợ cho nhà sản xuất màn hình tinh thể lỏng (LCD) tiên tiến. AppleCam kết hỗ trợ tài chính của Japan Display đã trấn an các nhà đầu tư tiềm năng, hai nguồn có kiến ​​thức trực tiếp về các cuộc đàm phán nói với Reuters.

"Đó là một cuộc bỏ phiếu tín nhiệm", một trong số họ nói với điều kiện giấu tên vì tính nhạy cảm của vấn đề.

Apple, nguồn cung cấp màn hình LCD cho iPhone từ Japan Display, đã đồng ý rút ngắn thời gian thanh toán và đưa ra 200 triệu đô la. Gã khổng lồ công nghệ Mỹ hiếm khi can thiệp để giúp đỡ các nhà cung cấp đau khổ.

Nó sẽ sớm sử dụng màn hình đi-ốt phát sáng hữu cơ (OLED) từ Japan Display cho Apple Watch, đa dạng hóa nguồn cung hiện đang phụ thuộc vào LG Display.

Japan Display đã mất tiền trong năm năm qua vì sự chuyển đổi muộn sang OLED và thị trường điện thoại thông minh chậm lại. Tháng trước, nó báo cáo lỗ hàng quý thứ 11 liên tiếp.

Các cuộc đàm phán liên tục bị trật bánh khi công ty đầu tư Harvest của Trung Quốc và một số nhà đầu tư tiềm năng khác rút khỏi kế hoạch.

Japan Display được thành lập vào năm 2012 khi các doanh nghiệp màn hình tinh thể lỏng của Hitachi, Toshiba và Sony sáp nhập trong một thỏa thuận do chính phủ làm trung gian.

Công ty đã bị kiểm tra vào tháng trước sau khi bắt đầu xem xét các báo cáo thu nhập trong quá khứ sau những tiết lộ rằng một giám đốc điều hành, người đã bị sa thải năm ngoái, đã biển thủ khoảng $5 triệu.