Apple Nhạc cho PS5 Hiện có sẵn, Tích hợp lần đầu …

Apple Nhạc có sẵn trên PlayStation 5 từ hôm nay, cung cấp dịch vụ tích hợp đầy đủ đầu tiên ‌Apple Sony đã công bố trải nghiệm âm nhạc‌ trên bảng điều khiển trò chơi.

Tin tức đến sau nhiều tuần ‌Apple Ứng dụng Music‌ liên tục xuất hiện cho người dùng PS5 mà không có từ chính thức nào về sự phát triển từ Apple hoặc Sony. ‌Apple Music‌ trên PS5 cho phép người đăng ký phát hơn 90 triệu bài hát, cũng như một loạt các danh sách phát và đài phát thanh được quản lý trực tiếp từ bảng điều khiển của họ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ phát lại video âm nhạc với độ phân giải lên đến 4K.

‌Apple Music‌ cho phép người dùng nghe theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả trong nền hoặc trong khi chơi trò chơi. Video nhạc cũng hỗ trợ phát lại liên tục khi điều hướng đến và đi từ ‌Apple Ứng dụng âm nhạc‌.

Ngoài việc mở ‌Apple Ứng dụng âm nhạc‌, người dùng có thể truy cập ‌Apple Âm nhạc‌ trong khi chơi trò chơi bằng cách nhấn nút PS trên bộ điều khiển không dây DualSense để truy cập Trung tâm điều khiển và thẻ Chức năng Âm nhạc. Thẻ Chức năng Âm nhạc có thể hiển thị ‌Apple Đề xuất âm nhạc‌ để phù hợp với trò chơi hiện đang được chơi, trình bày danh sách phát từ thư viện của người dùng hoặc thậm chí cung cấp các tùy chọn để chơi ‌Apple Danh sách phát nhạc‌ được sắp xếp đặc biệt để chơi game.

Người dùng PS5 có thể tải xuống ‌Apple Ứng dụng Music‌ từ không gian Media và chỉ cần làm theo hướng dẫn trên màn hình để liên kết ‌Apple Tài khoản Music‌. Quá trình này bao gồm việc quét mã QR từ một Apple thiết bị hoặc nhập thủ công Apple Thông tin xác thực ID. Apple hôm nay cũng đã cập nhật tài liệu hỗ trợ của nó cho Apple Âm nhạc trên TV thông minh để bao gồm bảng điều khiển trò chơi.

Nguồn: Macrumors