Apple Nó bao gồm nhiều ứng dụng hữu ích cho ngày nhận thức tự kỷ

Hôm nay là Ngày Nhận thức về Tự kỷ Thế giới, vì các quốc gia thành viên Liên Hợp Quốc được khuyến khích nâng cao nhận thức về những người mắc bệnh tự kỷ, bao gồm cả những người mắc hội chứng Asperger.

Với nhiều nhân vật và công ty tham gia ngày này để thể hiện sự đoàn kết và hỗ trợ, và vì hầu hết mọi người có khả năng là cộng tác viên tại nhà, họ dựa vào smartphones Và máy tính bảng để giải trí và học tập, Apple Tận dụng cơ hội để giới thiệu nhiều ứng dụng hữu ích cho các gia đình có thành viên quang phổ.

Các ứng dụng nổi bật được nhóm thành bốn nhóm – Giao tiếp, Kỹ năng sống, Trò chơi, Video và Âm nhạc và dành riêng cho Apple Watch.

Ứng dụng miễn phí trong danh mục Truyền thông là Blub Blub: Liệu pháp trị liệu. Cô tuyên bố sẽ sử dụng mô hình video đã được khoa học chứng minh để phát triển bài phát biểu hiệu quả và bao gồm hơn 1500 hoạt động, bao gồm các trò chơi nhỏ.

Blub Blub – Ngôn ngữ trị liệu

Trong Kỹ năng sống, đáng chú ý là Câu lạc bộ Hopster Saturday miễn phí, được phát triển, như được mô tả, với sự hỗ trợ từ EmpathyLab phi lợi nhuận của Vương quốc Anh để truyền cảm hứng cho trẻ em để hiểu và phát triển các kỹ năng thấu cảm thực tế. Ứng dụng này cũng nhằm giúp trẻ em nhận ra nét mặt và khớp cảm xúc với biểu cảm.

Câu lạc bộ hobster thứ bảy - Apple Nó bao gồm nhiều ứng dụng hữu ích cho ngày nhận thức tự kỷ

Câu lạc bộ Hopster thứ bảy

Đối với các trò chơi, video và âm nhạc, có rất nhiều ứng dụng thú vị để khám phá, đáng chú ý nhất là ứng dụng tạo nhạc GarageBand miễn phí và ứng dụng vẽ và sơn Procreate. 9$ 99.

GarageBand có giao diện đơn giản và trực quan khá dễ hiểu và có thể là những giờ phút vui vẻ thú vị cho sự sáng tạo âm nhạc. Người dùng không chỉ có thể thực hiện các cuộc đình công từ đầu mà còn đạt được một số lượng lớn những người được tạo sẵn và sáp nhập và dành thời gian chất lượng nói chung. Một số công cụ cũng có sẵn, bao gồm bàn phím, cũng rất thú vị để chơi.

GarageBand cho iPad - Apple Nó bao gồm nhiều ứng dụng hữu ích cho ngày nhận thức tự kỷ

GarageBand cho iPad

Ngoài ra, đối với những người thích nghệ thuật thị giác, Procreate là một trong những ứng dụng phổ biến nhất để vẽ và vẽ nghệ thuật. Với hàng trăm bàn chải được thiết kế đẹp mắt, mỗi chiếc đều có khả năng tùy biến giống nhau, rất đáng giá, đặc biệt là được cập nhật liên tục với các bổ sung mới tuyệt vời.

Nhân viên của PhoneArena muốn gửi tình yêu và sự hỗ trợ của chúng tôi đến những người mắc chứng tự kỷ và gia đình họ.