Apple Nó được cho là đang thử nghiệm tai nghe AR / VR với bộ điều khiển giống HTC Vive

Apple Tai nghe AR / VR có thể được kiểm tra. (Ảnh tín dụng: Bloomberg)

Có sự đầu cơ ngày càng tăng rằng Apple Nó đang phát triển tai nghe AR / VR của riêng mình và hình ảnh về những gì có vẻ giống như bộ điều khiển thiết bị. Tin đồn Tìm một tài liệu tham khảo cho tai nghe trong hệ điều hành di động iOS 14 sắp tới. Trang web công nghệ đã tìm thấy hình ảnh của thứ dường như là bộ điều khiển tai nghe hoặc thực tế ảo (VR), có thể là một thiết bị hỗn hợp (MR).

Bảng điều khiển, có khả năng được sử dụng cho mục đích thử nghiệm nội bộ, trông rất giống với bảng điều khiển HTC Vive Focus, được phát hành vào năm 2018. Không có gì đáng ngạc nhiên khi Bloomberg báo cáo vào năm 2017 rằng Apple Các kỹ sư đã thử nghiệm tai nghe HTC Vive cho mục đích thử nghiệm.

Express Tech hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh công nghệ của chúng tôi và cập nhật những tin tức công nghệ mới nhất

Thực tế hỗn hợp là gì?

Thực tế hỗn hợp là một công nghệ mới kết hợp sức mạnh của thực tế tăng cường và thực tế ảo. Không giống như tai nghe AR và VR, tai nghe hỗn hợp dựa trên thực tế rất hữu ích trong thị trường doanh nghiệp. Ưu điểm của việc sử dụng tai nghe hỗn hợp là người dùng có thể tương tác trong thời gian thực với thế giới ảo bên trong thế giới thực. Một số tai nghe thực tế hỗn hợp phổ biến bao gồm Microsoft HoloLens 2.

(Phỏng vấn) Motorola Ấn Độ hướng đến Razr, tương lai của điện thoại có thể gập lại

Ngoài bảng điều khiển, Apple Bạn cũng đang phát triển trò chơi AR crosswalk cho trò chơi tai nghe. Trò chơi sẽ cho phép người dùng chơi một trò chơi bowling 10 chân ảo trong khi họ chờ để băng qua đường. Hiện tại, nó chỉ có thể được vận hành tại một giao lộ gần 555 N. Mathilda Ave ở Sunnyvale, California, nằm ngay trên đường từ Apple Văn phòng. Trụ sở chính. Trung tâm.

Apple Kiểm tra tai nghe HTC AR / VR với Bộ điều khiển HTC Vive, Trò chơi Bowling Crosswalk và hơn thế nữa https://t.co/83xNHKOnkB của rsgnl pic.twitter.com/PlurxFgDDE

– MacRumors.com (MacRumors) ngày 26 tháng 3 năm 2020

https: // pl platform.twitter.com/widgets.js

Tin đồn về Apple Hoạt động trên Tai nghe AR / VR đang phát triển nhanh. Năm ngoái, nó đã được báo cáo rằng Apple Phối hợp chặt chẽ với Valve để phát triển tai nghe thực tế hỗn hợp với bộ khởi động năm 2020. Không giống như tai nghe thực tế hỗn hợp, Apple Nó được cho là hoạt động trên một cặp kính thực tế tăng cường.

Apple CEO Tim Cook là một người ủng hộ thực tế tăng cường (AR). Công ty đang tích cực thúc đẩy các tính năng thực tế tăng cường trong iPad Pro mới, được ra mắt gần đây.

📣 Ấn Độ Express hiện đã có trên Telegram. Nhấn vào đây để tham gia kênh của chúng tôi (Ấn Độ) và cập nhật những tiêu đề mới nhất

Đối với tất cả các tin tức công nghệ mới nhất, tải xuống ứng dụng Indian Express.

© IE Dịch vụ truyền thông trực tuyến Pvt Ltd