Apple phải khởi chạy bộ điều khiển với sạc không dây


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Apple phải khởi chạy bộ điều khiển với sạc không dây

CÁC Apple đang chuẩn bị ra mắt bộ điều khiển cho các trò chơi sẽ giúp tăng cơ sở người dùng của Apple Arcadia🇧🇷 Bộ điều khiển có thể sẽ đi kèm với đầu nối Lightning, nhưng theo một chuyên gia, nó cũng có thể là sạc mà không cần cáp khi kết nối với cái mới Apple truyền hình 2020.

Bản cập nhật đến từ ‘a_rumors0000’, người trước đây đã tweet về bản cập nhật mới điều khiển trò chơi Apple ‘cao cấp hơn bộ điều khiển Atmark’. Theo tài khoản, việc ra mắt sẽ diễn ra vào năm tới. Điều này có nghĩa là Apple TV 2020 – được đồn đại là đi kèm với A12X Bionic – có lẽ sẽ không có bộ điều khiển đó trong gói phụ kiện của nó.

Một bộ điều khiển có sạc qua tia chớp đã được mong đợi, bởi vì Apple nó vẫn chưa sẵn sàng từ bỏ đầu nối của riêng mình và trả tiền bản quyền cho việc sử dụng cáp USB-C. Điều ngạc nhiên là sạc không dây🇧🇷

giống như smartphones tương thích với bộ sạc không dây cần phải có một miếng kính để quá trình sạc bắt đầu, rất có thể bộ điều khiển của Apple cũng đi kèm với một phần thủy tinh. Tuy nhiên, điều này có thể làm tăng giá thành của thiết bị một cách không cần thiết và khiến thiết bị trở nên cực kỳ dễ hỏng. Một cách khác là sử dụng một hộp sạc tương tự như AirPods Pro. Bằng cách đó, bộ điều khiển có thể vẫn chỉ là nhựa.

Vẫn có tin đồn về sự kiểm soát của Apple có thể được ghép nối với bảng điều khiển kiến ​​​​trúc trong tương lai CÁNH TAY Từ công ty. Trong trường hợp đó, các trò chơi sắp ra mắt cho iPad sẽ có hỗ trợ bộ điều khiển tốt hơn trong tương lai.

Không có gì bí mật khi các chip kiến ​​trúc ARM tùy chỉnh từ Apple cung cấp hiệu suất tuyệt vời trong rất ít không gian. Tất cả hiệu suất đó sẽ bị lãng phí nếu Apple không dấn thân vào những lĩnh vực mới, như trò chơi, phải không?

Họ thậm chí còn nói rằng công ty đang làm việc trên máy Mac ‘tập trung vào các trò chơi🇧🇷 Tin tốt, nhưng nghi ngờ cũng nhiều. Nó không được biết, ví dụ, mà sistema hệ điều hành nào sẽ được sử dụng trên bảng điều khiển kiến ​​trúc ARM này hoặc nếu các trò chơi độc quyền sẽ được phát triển cho nền tảng này.

Nguồn: WCCFTech

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button