Apple Phần thưởng 12 triệu đô la từ CEO Tim Cook cho năm 2018 là …

Apple Giám đốc điều hành Tim Cook đã thu được tiền thưởng hàng năm lớn nhất của mình cho năm tài chính 2018 sau khi nhà sản xuất iPhone ghi nhận thu nhập và thu nhập kỷ lục, và giá trị thị trường của nó tạm thời vượt quá $ 1 tỷ (khoảng 70 triệu Rupi).

Cook nhận được 12 triệu đô la khoảng. 8,45.500 triệu rupee) cho năm kết thúc vào ngày 29 tháng 9, công ty có trụ sở tại Cupertino, California, cho biết hôm thứ ba trong một bài thuyết trình. Anh ta cũng nhận được mức lương $ 3 triệu và cổ phiếu trị giá 121 triệu đô la từ giải thưởng cổ phần 10 năm, nâng tổng số tiền lên 136 triệu đô la (khoảng 958 triệu rupee), cùng với khoản phân bổ khoảng 682.000 đô la. Phần thưởng này được liên kết với các mục tiêu doanh thu và doanh thu hoạt động, tăng 16 phần trăm so với năm trước.

Lặp đi lặp lại thành tích đó có thể là một thách thức. Tuần trước Apple Nó tiết lộ nhu cầu về iPhone thấp hơn dự kiến ​​ở Trung Quốc và các nơi khác, và lần đầu tiên giảm dự báo doanh thu trong gần hai thập kỷ. Thông báo đã trừng phạt các hành động, đã sụp đổ. 12 phần trăm kể từ đó.

Bốn người kia Apple giám đốc điều hành nhận được tiền thưởng là $ 4 triệu, đưa tổng số thanh toán của họ lên khoảng 26 đô la mỗi lần,5 hàng triệu, bao gồm tiền lương và chia sẻ giải thưởng. Một phần của vốn có liên quan đến mục đích lợi nhuận của cổ phiếu, phần còn lại vẫn miễn là người đó tiếp tục làm việc.

Phần lớn tiền lương của Cook đến từ những giải thưởng lớn mà anh nhận được vào năm 2011, khi anh thay thế Steve Jobs làm CEO. Nó được trả theo gia số hàng năm. Lượng cổ phiếu mà nó nhận được phụ thuộc một phần vào hiệu suất của PT AppleSaham so với các công ty S & P 500 khác. Trong tháng 8, Cook đã huy động được 560.000 cổ phiếu quá hạn. Apple nó đã vượt qua hơn hai phần ba các công ty trong ba năm.


Apple Phần thưởng 12 triệu đô la từ CEO Tim Cook cho năm 2018 là ... 1

Apple Cổ phiếu đã trả lại 49% trong năm tài chính vừa qua, bao gồm cả cổ tức được tái đầu tư, gần gấp ba lần so với S & P.

Chi tiết về những gì công ty đã trả cho Giám đốc thiết kế Jony Ive, được một số người coi là nhân viên quan trọng nhất của công ty, không được tiết lộ.

© 2019 Bloomberg LP