Apple phát hành công cụ trực tuyến để hủy đăng ký dịch vụ iMessage

Apple Người dùng đã phàn nàn về một lỗi trong ứng dụng iMessage trong một thời gian. Khi người dùng chuyển sang khôngApple thiết bị các tin nhắn đã gửi trước đó từ ứng dụng iMessage biến mất. Hơn nữa, khi người dùng chuyển sang một điện thoại thông minh khác – không chạy trên iOS – nhưng không loại bỏ số liên lạc của họ khỏi dịch vụ iMessage, vẫn tiếp tục xuất hiện với tư cách là người dùng iMessage.

Vài tháng trở lại đây, Apple đã bị buộc phải đối mặt với một vụ kiện của Hoa Kỳ vì không thông báo cho người tiêu dùng rằng dịch vụ tin nhắn của họ sẽ bị chặn khi chuyển sang khôngApple thiết bị. Tuy vậy, Apple cho biết họ chưa bao giờ tuyên bố rằng dịch vụ iMessage và ứng dụng Tin nhắn, chạy với iOS 5, sẽ nhận ra khi người dùng iPhone chuyển sang thiết bị đối thủ.

Để sửa lỗi, Apple đã giới thiệu một công cụ trực tuyến mới (tại đây) cho phép người dùng hủy đăng ký dịch vụ iMessage của họ khi chuyển sang khôngApple để không người dùng nào có thể gửi iMessage cho họ nữa. Tuy nhiên, tính năng này dường như không khả dụng cho người dùng Ấn Độ ngay từ bây giờ, nhưng dự kiến ​​sẽ sớm được cung cấp cho người dùng.

Hơn nữa, Apple người dùng cũng có thể tắt tính năng iMessage bằng cách nhấn vào cài đặt> Tin nhắn> tắt iMessage.

. .