Apple phát hành hai chiếc MacBook Pro Mini LED vào năm 2021, MacBook Air vào năm 2022

tính năng macbook pro 16 inch

Chúng tôi đã nghe về Apple hướng tới việc sử dụng màn hình LED Mini trong các thiết bị của mình, bao gồm cả MacBook Pro và MacBook Air. Trong khi các báo cáo trước đó cho rằng một chiếc MacBook chào hàng Mini LED sẽ ra mắt vào năm 2020, nhưng điều đó đã không xảy ra. Tuy nhiên, bây giờ, nổi tiếng Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã phát hành một lưu ý nhà đầu tư sửa đổi các ước tính của ông cho Appleđẩy Mini LED được lên kế hoạch.

Theo ghi chú của mình, gã khổng lồ Cupertino sẽ phát hành MacBook Pro 14 inch với khung được thiết kế lại và màn hình LED Mini vào năm 2021, cùng với một mẫu MacBook Pro khác. Hơn nữa, anh ấy nói thêm rằng Apple cũng sẽ phát hành một MacBook Air mới và ‘giá cả phải chăng hơn’ vào năm 2022, nhưng liệu chúng ta có thấy bản cập nhật thiết kế hay không vẫn chưa rõ ràng cho đến thời điểm hiện tại.

Mặc dù tôi cũng rất hào hứng với một chiếc MacBook Pro 14 inch được thiết kế lại như bạn có lẽ và Mini LED có vẻ giống như một quả anh đào ở trên, nhưng điều quan trọng cần nhớ là chúng ta đã nghe nói về MacBook Mini LED gần hai năm nay, với không có thiết bị thực tế nào được tung ra với công nghệ mới. Vì vậy, tôi khuyên bạn nên nắm bắt thông tin mới mẻ này với một chút muối.

Trong khi đó, nhiều báo cáo đã khẳng định theo thời gian rằng Apple cũng sẽ sử dụng công nghệ mới này trên iPad, bắt đầu với iPad Pro vào năm 2021. Vì vậy, đó cũng là điều chúng tôi sẽ tìm kiếm.