Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Phát hành iOS 13.4 & iPadOS 13.4 Beta công khai [Guide to Install]

Tuần trước Apple phát hành iOS 13.4 & iPadOS 13.4 beta dành cho nhà phát triển được giới hạn cho người dùng có tài khoản nhà phát triển. Nhiều người dùng đã chờ đợi iOS 13 mới nhất.4 & iPadOS 13.4 để thử trên iPhone và iPad của họ và cuối cùng, bản beta công khai đã có sẵn. Bất cứ ai cũng có thể tải xuống bản beta công khai và cài đặt trên thiết bị của họ. Vì vậy, nếu bạn muốn dùng thử iOS 13 mới nhất.4 beta hoặc iPadOS 13.4 beta. Sau đó, bạn đến Tải xuống iOS 13.4 phiên bản beta công khai & iPadOS 13.4 beta công khai để cài đặt bằng tay.

Đây là một bản cập nhật lớn mà chúng tôi đã đề cập trong bản beta dành cho nhà phát triển và tất cả các tính năng của bản beta dành cho nhà phát triển được nhân rộng trong bản beta công khai. Những thay đổi bạn có thể thấy là hình động, tùy chọn âm nhạc mới, cập nhật Siri, nhãn dán Memoji mới và nhiều tính năng khác. Vì là bản beta nên bạn cũng có thể mong đợi một số lỗi là một phần của bản beta để người dùng có thể kiểm tra để tìm ra các lỗi có thể sửa trong các bản cập nhật sắp tới. Tải xuống iOS 13.4 và iPadOS 13.4 Beta công khai 1

Nhiều lỗi trong iOS 13.3.1 hiện đã được sửa nhưng vẫn còn một số lỗi trong iOS 13 mới nhất.4 beta công khai. Như chúng ta biết Apple đẩy các bản cập nhật trong một hoặc hai tuần để chúng ta có thể mong đợi iOS 13.4 Beta 2 cho các nhà phát triển trong 2-3 ngày Nhưng nếu bạn không có đăng ký tài khoản nhà phát triển thì bạn có thể dùng thử iOS 13.4 và sẽ sớm có phiên bản beta công khai thứ hai.

Tải xuống iOS 13.4 và iPadOS 13.4 Beta công khai

Để có bản beta công khai, trước tiên bạn phải đăng ký bản beta, nhưng nếu bạn đã đăng ký và đã sử dụng một trong những bản beta thì bạn sẽ nhận được iOS 13.4 bản beta công khai trên iPhone hoặc iPadOS 13 của bạn.4 trên iPad.

Quảng cáo

Đăng ký Beta công khai:

Vì vậy, để có bản beta công khai trên iPhone hoặc iPad, hãy làm theo các bước dưới đây để vào bản beta.

>> Đi đến Apple đăng ký beta Địa điểm.

Quảng cáo

>> Cuộn xuống một chút và bạn sẽ tìm thấy Đăng ký nút, bấm vào nút.

>> Nó sẽ mở trang đăng nhập và vào đó nhập Apple TÔI.

>> Chấp nhận trang thỏa thuận và thay đổi hệ điều hành của bạn như iOS hoặc iPadOS. Và sau đó tìm kiếm ‘đăng ký thiết bị của bạn.

>> Bây giờ bạn cần tải xuống hồ sơ để cuộn xuống và nhấp vào Tải về hồ sơ.

>> Một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện trên điện thoại của bạn, nhấp vào Cho phép.

>> Nó sẽ đưa đến trang cài đặt, nhấp vào Tải về ở góc trên bên phải. Nhập mật khẩu nếu được yêu cầu và một lần nữa bấm Cài đặt.

>> Khởi động lại iPhone hoặc iPad để áp dụng các thay đổi beta trên thiết bị của bạn.

Phải kiểm tra | Cách vượt qua Khóa kích hoạt iCloud trong iOS 13 / iOS 12 hoặc iOS khác

Cập nhật lên iOS 13.4 hoặc iPadOS 13.4 Beta công khai 1:

>> Sau khi cài đặt hồ sơ, vào Cài đặt> Chung> Cập nhật phần mềm.

>> Bản beta công khai mới nhất sẽ có sẵn trên trang cập nhật phần mềm.

>> Nhấp vào Tải xuống & Cài đặt bản beta công khai và chờ cài đặt.

>> Sau khi cài đặt, thiết lập bản cập nhật mới và bạn đã sẵn sàng tung ra.

Vì vậy, bây giờ bạn có iOS 13 mới nhất.4 bản beta công khai đầu tiên hoặc iPadOS 13.4 bản beta công khai đầu tiên tùy thuộc vào thiết bị bạn có. Hãy cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với iOS 13.4 và iPadOS 13.4 beta.

Trong trường hợp nếu bạn muốn hạ cấp xuống phiên bản cũ hơn thì bạn có thể tự cài đặt phiên bản cụ thể từ iTunes hoặc Finder. Nó đòi hỏi một tệp IPSW mà bạn có thể có trên nhiều nền tảng.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi trong tâm trí của bạn về Apple, iOS, iPadOS như jailbreak, cập nhật tiếp theo hoặc bất cứ điều gì không cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Cũng kiểm tra: