Apple Phát hành iOS 13 đầu tiên.5.5 Beta với sự hỗ trợ cho Apple Tin tức + Âm thanh

Sau khi phát hành iOS 13 vào tháng trước.5 và bổ sung Apple: S API theo dõi phơi sáng mới để theo dõi liên hệ, Apple đã từng nhảy trước một số phiên bản điểm nhỏ hơn và phát hành công việc dành cho nhà phát triển mới nhất của họ là iOS 13.5.5, có khả năng chừa chỗ cho một số vấn đề khác về sửa lỗi ở giữa, chẳng hạn như iOS 13 của ngày hôm qua.5.1 phát hành trong khi các nhà phát triển có thể ở lại lâu hơn một chút so với đường cong.

Apple thực sự đã có một động thái tương tự vào đầu tháng 4 khi phát hành iOS 13.4.5, nhưng sau khi công bố API theo dõi liên hệ mới của họ, rõ ràng việc đổi tên iOS 13 sẽ phù hợp hơn.5 thay vào đó, vì các phiên bản điểm phụ thường không chứa API mới.

Tương tự, nó trông giống như iOS 13.5.5 có thể đi theo cùng một loại đường dẫn; Mặc dù bạn thường mong đợi một vấn đề nhỏ như vậy không chứa các tính năng mới quan trọng, có vẻ như phiên bản mới nhất cung cấp cơ sở cho một tính năng mới có thể cho phép Apple Tin tức + thuê bao để nghe những câu chuyện âm thanh.

Báo cáo xuất hiện tháng trước ở đó Apple đã liên hệ với các nhà xuất bản đã chạy nội dung của họ trên dịch vụ thuê bao cao cấp News + của họ để yêu cầu cấp phép sản xuất phiên bản âm thanh cho câu chuyện của họ, và mặc dù một số người có vẻ hoài nghi về đề xuất này, nhưng thực tế là Apple sẵn sàng trả toàn bộ hóa đơn Apple không nghi ngờ gì đã tìm thấy một số người ít nhất sẵn sàng làm như vậy.

Bây giờ nó trông Apple sẵn sàng để thực sự khởi chạy tính năng này, với mã mới được tìm thấy trong iOS 13.5.5 của cả hai MacRumors9to5Mac, bao gồm logo và biểu tượng mới để làm nổi bật tính năng.

Dựa trên văn bản chứa trong mã iOS, có vẻ như một trong những tính năng Apple Những gì sẽ được cung cấp ngay từ đầu là một khái niệm âm thanh hàng ngày về các tiêu đề ngày nay, với một chuỗi cung cấp cơ hội để “Nghe một bản tóm tắt nhanh chóng về những câu chuyện hàng đầu ngày nay.”

Dựa theo 9to5Mac, đã kích hoạt thành công phiên bản mớiApple Tính năng Tin tức + Âm thanh sẽ khả dụng trong Apple Ứng dụng tin tức thông qua tab mới Audio Audio ở phía dưới và sẽ có giao diện tương tự Apple Tin tức, với các tiêu đề được hiển thị dẫn đến phát lại tin tức âm thanh thay vì văn bản. Người dùng sẽ có thể nhấn nút trên Play Play để nghe tất cả các tin tức mới nhất hoặc chọn nghe từng câu chuyện riêng lẻ.

Khi bạn nghe một câu chuyện, một màn hình hiện đang chơi trò chơi Hiện đại được hiển thị tương tự như màn hình được hiển thị trong Apple’S podcast ứng dụng, với nút nhảy lùi 15 giây, cũng như các nút để điều chỉnh tốc độ phát lại hoặc chuyển sang câu chuyện tiếp theo. Dường như phần âm thanh có thể truy cập được đối với tất cả người dùng, nhưng những người không đăng ký Apple Tin tức + chỉ có thể nghe xem trước các tin tức mới nhất.

Dựa trên mã được cung cấp 9to5Mac tìm thấy nó cũng có vẻ Apple News + Audio sẽ được tích hợp với Siri, cho phép người dùng yêu cầu nghe những tin tức mới nhất trên iPhone, iPad hoặc thậm chí HomePod chỉ bằng khẩu lệnh.

Không rõ khi nào Apple có kế hoạch ra mắt tính năng này, nhưng có vẻ như nó đã sẵn sàng để đi trên iOS 13.5.5, bởi vì nó hoạt động đầy đủ nhưng chỉ đơn giản là ẩn cho đến khi Apple bật công tắc để kích hoạt nó. Đó có lẽ là nó Apple Chỉ đơn giản là chờ đợi để có đủ nhà xuất bản trên tàu để đảm bảo rằng họ có đủ nội dung để khởi động tính năng này một cách chính xác, nhưng trong khi các nhà xuất bản đi ra và nói về Đề xuất của Apple đã cho thấy rằng họ nghi ngờ, có thể rất dễ có người khác những người đã háo hức nhảy lên tàu mà chúng tôi không nghe thấy. Dù bằng cách nào, như iOS 13.5.5 vừa mới bước vào phiên bản beta đầu tiên của họ, có lẽ ít nhất một vài tuần nữa sẽ không được phát hành ra công chúng Apple có nhiều thời gian để cập nhật mọi thứ