Apple Phát hành iOS, iPadOS 13.4.1 với bản sửa lỗi cho lỗi FaceTime này

Apple Phát hành iOS, iPadOS 13.4.1 với bản sửa lỗi cho lỗi FaceTime này 1

Apple hôm nay đã phát hành iOS và iPadOS 13.4.1 với bản sửa lỗi cho FaceTime được tìm thấy iOS 13.4.

Bản cập nhật này nhanh chóng sau khi phát hành iOS 13.4, một bản cập nhật quan trọng có thêm tính năng chia sẻ thư mục iCloud, hỗ trợ bàn di chuột iPad và thanh công cụ được làm lại trong ứng dụng Thư.

Được phát hiện ngay sau iOS 13.4 và macOS 10.15.4, Lỗi FaceTime đã làm gián đoạn các cuộc gọi FaceTime với các thiết bị cũ hơn.

Lỗi này đã ngăn chủ sở hữu iPad, iPhone và Mac thực hiện hoặc nhận cuộc gọi điện thoại từ các thiết bị chạy phiên bản iOS và macOS cũ hơn.

Các thiết bị này bao gồm iPad 3, iPad thế hệ thứ ba, iPhone 4s, iPad mini thế hệ thứ nhất và iPod touch thế hệ thứ năm. Nó cũng ảnh hưởng đến máy Mac vẫn đang chạy OS X El Capitan 10.11.6 và trước đó.

Không rõ liệu khả năng đã bị loại bỏ một cách có chủ đích hay nếu nó xảy ra do nhầm lẫn như một phần của iOS 13.4 xem xét. Bất kể ý định ban đầu, Apple đã phản hồi nhanh chóng để khắc phục lỗi khi được xác định trong iOS.

Theo ghi chú phát hành, iOS 13.4.1 xử lý lỗi với ứng dụng Cài đặt trong đó việc chọn Bluetooth từ menu hành động nhanh trên màn hình chính sẽ không thành công.

iOS 13.4.1 cũng đề cập đến một con chim đèn pin được báo cáo trên 11 và 12 mới.9-Làm iPad Pro. Lỗi này khiến đèn pin không bật ngay cả khi người dùng gõ nút đèn pin trong Trung tâm điều khiển hoặc màn hình khóa.

Apple đang dần ngừng phát triển iOS 13.4 và đặt mục tiêu của họ lên iOS 14. Chúng ta sẽ thấy ít nhất một bản cập nhật nữa cho iOS 13.4 kể từ khi thử nghiệm bản beta của công ty iOS 13.4.5. Bản phát hành này có thể được sử dụng để khắc phục sự cố với Điểm truy cập cá nhân đối với một số người dùng hoặc lỗi bảo mật VPN cho phép dịch vụ kết nối với Internet bên ngoài kết nối VPN.

iOS 14 chỉ ở một góc và dự kiến ​​sẽ cung cấp một loạt các tính năng mới cho iOS, bao gồm nhắn tin, ứng dụng thể dục mới, khả năng đặt ứng dụng của bên thứ ba làm ứng dụng mặc định cho dịch vụ và hơn thế nữa.

Công ty sẽ công bố iOS 14 trong WWDC 2020, sẽ được tổ chức trực tuyến vào tháng 6.