Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Phiên bản iOS 15.3 phiên bản beta 1 (băng hình)

iOS15.3 phiên bản beta 1

Tuần trước Apple đã phát hành iOS 15.2 và bây giờ họ đã phát hành bản beta mới, iOS 15.3 phiên bản beta 1 dành cho iPhone và iPadOS 15.3 phiên bản beta 1 cho iPad.

Cho đến nay iOS 15 mới.3 phiên bản beta 1 phần mềm chỉ được cung cấp cho các nhà phát triển, chúng tôi cũng hy vọng phần mềm này sẽ sớm được cung cấp cho những người thử nghiệm phiên bản beta công khai.

Video dưới đây của Brandon Butch cho chúng ta cái nhìn về bản beta mới của iOS 15.3hãy cùng tìm hiểu xem có gì mới trong phiên bản mới nhất nhé.

Cũng như việc phát hành bản beta mới của iOS 15.3, Apple cũng đã phát hành bản beta mới của tvOS 15.3HomePodOS 15.3watchOS 8.4iPadOS 15.3 và macOS 12.2.

Bản cập nhật này chủ yếu đi kèm một số cải tiến về hiệu suất, không có nhiều tính năng mới trong phiên bản beta hiện tại, mặc dù điều này có thể thay đổi vào thời điểm phiên bản cuối cùng được phát hành.

iOS 15 được phát hành gần đây.2 mang đến một loạt tính năng mới cho iPhone, bao gồm Apple Kế hoạch âm nhạc bằng giọng nói và hơn thế nữa.

Vì đây là bản beta đầu tiên của Applelà iOS 15.3 Sẽ mất một thời gian nữa phiên bản cuối cùng của phần mềm mới được phát hành, chúng tôi dự kiến ​​điều này sẽ xảy ra vào tháng Giêng. Ngay sau khi chúng tôi nhận được một số thông tin chi tiết về ngày phát hành phần mềm, chúng tôi sẽ cho bạn biết.

Nguồn & Tín dụng hình ảnh: Brandon Butch

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.