Apple Quảng cáo thời lượng pin của iPhone XR trong quảng cáo mới: ‘Bạn sẽ …

Apple đã chia sẻ một quảng cáo mới có tiêu đề “Dậy muộn” trên YouTube kênh quảng cáo iPhone XR có “thời lượng pin lâu nhất trong một chiếc iPhone từ trước đến nay.”

Cảnh 30 giây cho thấy nhiều người ngủ gật khi sử dụng iPhone, bao gồm một nhân viên đỗ xe đang phát trực tuyến trận đấu của Inter Milan, một người phụ nữ nằm trên ghế dài và chơi trò chơi, và một người đàn ông ngồi ở cuối giường và xem một đứa trẻ. theo dõi, thiết lập khẩu hiệu “bạn sẽ mất điện trước khi nó được.”

“iPhone XR có thời lượng pin lâu nhất trong một chiếc iPhone từ trước đến nay”, mô tả video viết. “Vì vậy, cho dù bạn đang phát trực tuyến video, xem thể thao trực tiếp hay chơi trò chơi, bạn sẽ mất điện trước khi iPhone XR của bạn bị mất điện.”

Quảng cáo được đặt thành nhạc phim “Stay Awake” của Julie Andrews từ bộ phim ca nhạc giả tưởng kinh điển “Mary Poppins”.

Mặc dù rẻ hơn iPhone XS và iPhone XS Max, iPhone XR trên thực tế có thời lượng pin dài nhất so với bất kỳ chiếc iPhone nào từ trước đến nay nhờ kích thước lớn 6.1-Kích thước inch và màn hình LCD tiết kiệm điện hơn so với màn hình OLED trong hai thiết bị sau.

Nguồn: macrumors