Apple ra mắt Airpods Max, tai nghe mới có giá R $ 6.899 ở Brazil

CÁC Apple hôm nay đã công bố AirPods MAx, tai nghe không dây cao cấp mới của hãng. Sản phẩm hiện đã có mặt ở Brazil và nước ngoài và có giá đặc trưng của công ty: ở nước ta, phụ kiện có giá R $ 6.899 (giá của một chiếc Celta năm 2001, hãy kiểm tra nó).

Công ty biện minh về giá cả với cấu tạo và các tính năng của tai nghe. Thiết bị có tính năng khử tiếng ồn chủ động và cũng hỗ trợ âm thanh không gian. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cân bằng và sử dụng “Chế độ trong suốt”, cho phép nghe môi trường và âm nhạc đồng thời.

Loại bỏ tiếng ồn chủ động được thực hiện với việc sử dụng bốn micrô có trong phần thân của thiết bị. CÁC Apple cũng nói rằng sản phẩm có công nghệ âm thanh máy tính để điều chỉnh giảm tiếng ồn khi chuyển động.

thiết kế

Tai nghe Bluetooth cũng thu hút sự chú ý về thiết kế của nó. Sản phẩm có các trình điều khiển động 40mm được đóng gói trong một thân trơn. Theo nhà sản xuất, phần thân của sản phẩm được làm bằng thép không gỉ, đảm bảo “độ bền, tính linh hoạt và sự thoải mái cho nhiều hình dạng và kích cỡ đầu”.

Thiết bị cũng đi kèm với một thân cho phép bạn xoay tai nghe một cách độc lập. Các điều khiển xảy ra thông qua một nút và một vương miện tương tự như nút có trong Apple Watchcho phép bạn quản lý phương tiện, trả lời cuộc gọi và kích hoạt trợ lý giọng nói Siri.

Về quyền tự chủ, AirPods Max có thời gian sử dụng lên đến 20 giờ khi không có ổ cắm, theo Apple🇧🇷 Sản phẩm còn có một nắp thông minh có khả năng phát hiện tình trạng không hoạt động và bảo quản pin của thiết bị.

Tai nghe của Apple Nó cũng có gối có thể được trao đổi. Sản phẩm sẽ được bán với 5 màu – xám không gian, bạc, xanh lá cây, xanh da trời và hồng – và người dùng sẽ có thể mua thêm một cặp gối với giá 729 R $.

tai nghe của Apple đã được liệt kê trên trang web chính thức của Apple ở Brazil với giá R $ 6.899, với tùy chọn trả góp lên đến 12 lần. Sản phẩm cũng được giảm giá 10% tiền mặt, có giá R $ 6.209,10, nhưng chưa thể mua ở đây.

Bán hàng trước hiện đang được mở ở Hoa Kỳ và việc giao sản phẩm bắt đầu ở đó vào ngày 15 tháng 12, thứ Ba tới.

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button