Apple ra mắt Bản đồ mới của Hoa Kỳ chi tiết hơn nhiều. Châu Âu đi theo

Một Apple Một vài giờ trước đã thông báo rằng người dùng ở Mỹ giờ đây có thể tận dụng ứng dụng Bản đồ được thiết kế lại. Trong số những điều mới lạ, điều hướng nhanh hơn và chính xác hơn được làm nổi bật, cũng như quan điểm đầy đủ hơn về đường phố, tòa nhà, công viên, sân bay, trung tâm mua sắm.

Bản đồ mới có sẵn ở Hoa Kỳ và sẽ được mở rộng sang châu Âu trong những tháng tới.

Hình ảnh của ứng dụng Bản đồ mới từ Apple có sẵn ở Hoa Kỳ

Bản đồ Apple có nhiều chi tiết và cách tiếp cận điều hướng mới

Tin tức đã được dự đoán tại WWDC vào năm 2019 và đáng lẽ đã đến với iOS 13. Tuy nhiên, dịch vụ này đã bị trì hoãn để có thể cung cấp một khu vực lớn hơn đã có trong mô hình mới. Ý tưởng, dường như, là bao trùm càng nhiều nước Mỹ càng tốt.

Ví dụ về các thay đổi đối với ứng dụng Bản đồ Apple

Khám phá những điều mới mẻ ở các thành phố lớn với Nhìn xung quanh bạn

Nhìn xung quanh bạn trên Bản đồ cung cấp chế độ xem đường phố tương tác với ảnh 3D có độ phân giải cao của một số thành phố đẹp nhất trên thế giới. Do đó, người dùng Apple sẽ có thể điều hướng đường phố một cách trơn tru và nhanh chóng.

Từ tất cả các góc của hành tinh, mọi người có thể khám phá New York, Khu vực Vịnh San Francisco, Los Angeles, Las Vegas, Houston và sớm nhiều nơi khác.

Hình ảnh của ứng dụng Bản đồ mới từ Apple có sẵn ở Hoa Kỳ

Chia sẻ những địa điểm bạn thích với Bộ sưu tập

Tính năng Bộ sưu tập hữu ích sẽ cho phép người dùng dễ dàng tạo và chia sẻ danh sách kết hợp các nhà hàng yêu thích của họ, địa điểm họ muốn ghé thăm hoặc các điểm quan tâm không thể bỏ qua trong kỳ nghỉ tiếp theo của họ.

Yêu thích để tìm hiểu làm thế nào để đến những nơi thường xuyên truy cập

Nhờ có dấu trang, người dùng có thể nhanh chóng nhận được chỉ đường đến nơi họ đến mỗi ngày. Nhà, văn phòng, phòng tập thể dục, trường học, vv Bằng cách này, sau khi bạn đã thêm điểm đến của mình vào mục Yêu thích trên màn hình chính, chỉ cần một cú chạm là có thể nhận được tuyến đường.

Hình ảnh của Bản đồ mới Apple

Nhiều chi tiết hơn giúp điều hướng dễ dàng hơn

Bản đồ cũng bao gồm các tính năng sau:

  Thông tin vận chuyển thời gian thực cung cấp chi tiết thời gian khởi hành và đến. Cũng như các kết nối và vị trí hiện tại của xe buýt hoặc xe lửa trên đường, giúp bạn dễ dàng lên kế hoạch cho chuyến đi của mình. Bản đồ cũng cung cấp thông tin quan trọng, như bất kỳ sự gián đoạn dịch vụ nào, trong thời gian thực.
  Chia sẻ đến cho phép bạn gửi thời gian ước tính đến gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp chỉ bằng một cú chạm. Bằng cách đó, người nhận có thể theo dõi chuyến đi trên bản đồ và thời gian được cập nhật tự động nếu có độ trễ đáng kể.
  Tình trạng chuyến bay sử dụng trí thông minh của Siri trên thiết bị để tìm kiếm thông tin trong bưu điện, lịch hoặc ví và cung cấp thông tin kịp thời về thiết bị đầu cuối, cổng và giờ khởi hành, cũng như bất kỳ thay đổi hoặc hủy chuyến bay nào cho các chuyến đi theo lịch trình.
  Bản đồ sân bay trong nhà và trung tâm mua sắm cung cấp cho người dùng thông tin hữu ích khi đi du lịch hoặc mua sắm. Theo nghĩa này, chỉ cần mở ứng dụng Bản đồ để xem họ đang ở tầng nào, nơi đặt nhà vệ sinh và thậm chí cửa hàng và nhà hàng nào đang mở.
  Điều hướng ngôn ngữ tự nhiên của Siri cung cấp các hướng dẫn rõ ràng hơn, dễ thực hiện hơn, ví dụ, Tại đèn giao thông tiếp theo, rẽ trái. Điều hướng ngôn ngữ tự nhiên của Siri có sẵn trên khắp Hoa Kỳ.
  Cầu vượt cho phép bạn bay các khu vực đô thị quan trọng với chế độ xem 3D chân thực và cực kỳ chân thực. Người dùng có thể di chuyển thiết bị của mình để nhìn theo mọi hướng, thay đổi góc và xoay để khám phá toàn bộ thành phố và các điểm ưa thích ở độ phân giải cao. Cầu vượt có sẵn tại hơn 350 thành phố.

Do đó, đây là một bản cập nhật khác để có một công cụ trong tay được sử dụng liên tục cho nhiều hành động hàng ngày của chúng tôi.