Apple Ra mắt Hệ thống Xếp hạng Bản đồ

Được sử dụng ở Mỹ và Canada trong khoảng một năm Apple Hệ thống xếp hạng bản đồ ở Đức Apple cung cấp cho người dùng. Bản cập nhật, có hệ thống tương tự như Google Maps, dự kiến ​​sẽ đến với các quốc gia khác ở Châu Âu.

AppleCách đây không lâu ở Đức cho người dùng Apple Đã tạo một bản cập nhật mới cho Maps. Với bản cập nhật mới này, người dùng giờ đây sẽ có thể chia sẻ trải nghiệm của họ ở những nơi họ đến và những nơi họ ghé thăm với những người dùng khác trên bản đồ. Ngoài ra, gã khổng lồ công nghệ cũng thực hiện cập nhật chế độ xem phố chi tiết hơn trong ứng dụng.

AppleHệ thống xếp hạng của hiện có sẵn để xem chi tiết về các địa điểm như nhà hàng, bảo tàng, trung tâm mua sắm. Apple tới Bản đồ tích hợp. Với bản cập nhật này, người dùng có thể đưa ra những điểm tích cực hoặc tiêu cực về địa điểm mà họ nhìn thấy. trên Google Maps như của riêng bạn những bức ảnh họ đã chụp Trong Apple Họ sẽ có thể tải lên Maps.

Lần đầu tiên có mặt tại Hoa Kỳ, dự kiến ​​sẽ sớm đến Châu Âu

Apple Hệ thống xếp hạng trong Maps được giới thiệu lần đầu tiên vào năm ngoái. ở Mỹ và sau đó ở Canada đã được tạo sẵn. Giờ đây, bản cập nhật được cung cấp tại Đức dự kiến ​​sẽ đến các nước châu Âu trong thời gian ngắn. Đã có hệ thống đánh giá trên ứng dụng, nhưng với bản cập nhật mới, người dùng sẽ có thể bình luận và thêm ảnh về những nơi họ đến. Hơn thế nữa Apple Bản đồ tích hợp với các ứng dụng xếp hạng và lập kế hoạch chuyến đi như Tripadvisor, Yelp và Foursquare.

Những người dùng chọn đóng góp cho bản cập nhật này, bản cập nhật vẫn còn trong phiên bản dùng thử, Apple’s cho Xếp hạng và Ảnh điều khoản sử dụng phải chấp nhận. Trong số các điều kiện khá rộng rãi, AppleThậm chí có một danh sách những từ mà anh ấy không muốn nhìn thấy. Hơn thế nữa Apple ảnh có chất lượng tốt, kích thước lớn và chỉ JPEG, PNG hoặc HEIC Tôi muốn nó ở định dạng.

Tính năng này, được ra mắt ở Đức sau Mỹ và Canada, sẽ sớm có mặt ở toàn bộ Châu Âu và nước ta. ước tính.

Những bài viết liên quan

Back to top button