Apple ra mắt Tai nghe AR / VR vào năm 2022, Kính AR vào năm 2025: Kuo

tai nghe apple vr in the works

Nổi tiếng Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, sau khi báo cáo về iPhone 13 và MacBook Pro trong tương lai, hiện đã phát hành một báo cáo mới về AppleTai nghe AR / VR của và Kính AR. Vì vậy, theo dự đoán của Kuo, Apple đang chuẩn bị ra mắt tai nghe AR / VR tiên tiến vào năm sau. Mặt khác, tin đồn từ lâu Apple Theo nhà phân tích, AR Glass sẽ không được tung ra thị trường cho đến năm 2025.

Các dự đoán đã được chia sẻ trong một ghi chú (thông qua 9to5Mac) Kuo gửi đến các nhà đầu tư gần đây. Trong ghi chú của nhà đầu tư, nhà phân tích đã đưa ra chi tiết về Applelộ trình cho các sản phẩm thực tế ảo và thực tế tăng cường sẽ ra mắt trong những năm tới.

Apple Tai nghe AR / VR

Theo Kuo, gã khổng lồ Cupertino có kế hoạch ra mắt tai nghe AR / VR “loại mũ bảo hiểm” mới vào năm 2022. Anh ấy nói rằng Apple hiện đang làm việc với các nguyên mẫu của tai nghe thực tế hỗn hợp nặng khoảng 200-300 gram. Tuy nhiên, ông lưu ý rằng “nếu như Apple có thể giải quyết thành công các vấn đề kỹ thuật quan trọng, trọng lượng sản phẩm cuối cùng sẽ giảm xuống còn 100–200 gram ”.

Kuo cũng đề cập rằng AppleTai nghe AR / VR của Sony sẽ bao gồm bảng hiển thị micro-LED và sẽ là một thiết bị độc lập. Điều đó có nghĩa là nó sẽ đi kèm với “Sức mạnh tính toán và lưu trữ độc lập” điều này sẽ cho phép người dùng cấp nguồn cho nó mà không cần máy chơi game.

Về giá cả, Kuo báo cáo rằng tai nghe AR / VR có thể sẽ đi kèm thẻ giá “Tương tự như của một chiếc iPhone cao cấp”. Anh ấy nói rằng nó sẽ ở đâu đó khoảng $1000. Đây là mức thấp hơn so với mức giá 3000 đô la được đồn đại trước đó.

Apple Kính AR

Hơn nữa, Kuo nói thêm rằng Apple vẫn chưa bắt đầu sản xuất nguyên mẫu AR Glass. Vì vậy, ông dự đoán rằng công ty sẽ ra mắt thiết bị này vào năm 2025.

Theo nhà phân tích, một trong những tính năng chính của AR Glass sẽ là tùy chỉnh của nó “Trải nghiệm AR nhìn xuyên thấu quang học”. Điều này sẽ phủ các yếu tố AR lên thế giới thực để người dùng có được trải nghiệm AR phong phú.

Ngoài những điều này, các chi tiết khác về Apple Kính AR khá mờ. Kuo báo cáo rằng AR Glass “có thể có” khả năng tính toán và lưu trữ độc lập như tai nghe AR / VR. Vì vậy, có nhiều khả năng nó được định vị như một sản phẩm di động độc lập trên thị trường.

Apple Kính áp tròng AR

Ngoài tai nghe AR / VR và AR Glass, Kuo cũng đề cập đến một loại kính áp tròng AR trong tương lai hiện đang được phát triển. Anh ta nói thế Apple nhằm mục đích tung ra sản phẩm này vào khoảng giữa năm 2030-2040.