Apple Ra mắt tai nghe kiểu dây đeo cổ Beats Flex mới với giá $ 50

ra mắt apple beat flex

Đã ra mắt tai nghe không dây kiểu đeo cổ BeatsX vào năm 2017, Apple hiện đã công bố thay thế bằng một thẻ giá hấp dẫn. Được đặt tên là Beats Flex, những chiếc tai nghe không dây mới này có cùng kiểu dáng và mang lại một số cải tiến đáng chú ý so với người tiền nhiệm của nó, nhưng có giá thấp hơn đáng kể, chỉ $ 50.

Sự ra mắt đến giữa AppleQuyết định ngừng vận chuyển tai nghe với dòng sản phẩm iPhone mới cũng như hiện tại vì những lo ngại được cho là đối với môi trường.

Beats Flex đi kèm với cáp Flex-Form, được làm bằng Nitinol bền để kết nối tai nghe. Họ cũng 8Công ty tuyên bố nhẹ hơn và thoải mái hơn% khi mặc so với người tiền nhiệm của chúng. Tai nghe có cùng chip W1 được tìm thấy trong BeatsX, mang lại ghép nối nhanh với iPhone và iPad, cũng như đồng bộ hóa với iCloud để chuyển đổi giữa các thiết bị.

nhịp đập linh hoạt

Giống như AirPods, Beats Flex cũng cung cấp hỗ trợ phát / tạm dừng tự động, bắt đầu phát lại khi chúng được nhét vào tai của bạn và dừng khi tháo ra. Tuy nhiên, không giống như AppleTai nghe hàng đầu của Flex, Flex không cung cấp Siri luôn bật, mặc dù vậy, trợ lý giọng nói có thể được triệu hồi chỉ bằng một nút bấm. Tai nghe cũng đi kèm với các nút điều khiển âm lượng, nhạc và cuộc gọi điện thoại.

Cuối cùng, Apple tuyên bố rằng Beats Flex sẽ cung cấp 12 giờ phát lại trong một lần sạc, trong khi tính năng sạc nhanh của nó cung cấp tới 90 phút nghe chỉ với 10 phút sạc.

Apple đang cung cấp Beats Flex với bốn màu khác nhau, bao gồm Beats Black, Yuzu Yellow, Smoke Grey và Flame Blue. Trong khi hai chiếc đầu tiên đã được đặt hàng trước ở Mỹ, hai chiếc cuối cùng sẽ đến vào đầu năm sau. Tuy nhiên, vẫn chưa có ETA nào cho việc ra mắt tại Ấn Độ của họ.