Apple sẵn sàng ra mắt 7 iPhone: chúng sẽ là gì

Apple sẵn sàng ra mắt 7 iPhone: chúng sẽ là gì 1

các 2020 sẽ là một năm cách mạng cho Apple, ít nhất là liên quan iPhone. Công ty Cupertino đã sẵn sàng để ra mắt có đến năm chiếc iPhone mới trong năm nay, sẽ đạt sáu đến bảy vào đầu năm 2021. Apple hiểu rằng để duy trì sự cạnh tranh chống lại Samsung, Huawei và các nhà sản xuất khác đang xuất hiện trong thế giới điện thoại thông minh phải bắt đầu đa dạng hóa ưu đãi của mình và cũng tung ra các mẫu có giá dưới 1000 euro.

Động thái đầu tiên để nâng cao iPhone SE, điện thoại thông minh giá rẻ ra mắt vài năm trước. Vào tháng ba Phiên bản thứ hai của iPhone giá rẻ: tên, tuy nhiên, sẽ không phải là iPhone SE 2nhưng iPhone 9. Trong tháng 9, tuy nhiên, bốn thiết bị mới dự kiến. Trên giấy tờ phải là iPhone 12 và iPhone 12 Pro, nhưng vẫn chưa có xác nhận về tên. Sẽ có hai mô hình kinh tế, trong khi các phiên bản Pro sẽ dành riêng cho những người đang tìm kiếm một điện thoại thông minh cao cấp. Tuy nhiên, vào đầu năm 2021, các mẫu giá rẻ khác dự kiến ​​sẽ đi cùng với iPhone 9. đây tất cả các tin tức rằng Apple đang chuẩn bị cho điện thoại thông minh.

iPhone 9, thuyết trình vào tháng 3

Thiết kế nghĩ cho hoài cổ, kích thước nhỏ và trên tàu các thành phần phần cứng đã có mặt trên các iPhone khác. Cái này gọi tắt là thuyết trình về iPhone 9, điện thoại thông minh lowcost tiếp theo từ Apple. Theo những tin đồn mới nhất, thiết kế nên nhớ rằng của iPhone 8, với các khung rất dày, TouchID vật lý và khoang chụp ảnh phía sau bao gồm một camera duy nhất.

Màn hình nên có một đường chéo từ 4,7 inch, trong khi trên bo mạch A13 Bionic nên được đặt, cùng hiện diện trên iPhone 11 Pro. Camera sau 12 Megapixel và phía trước từ 5 Megapixel. Giá không quá 500 euro. Bài thuyết trình sẽ diễn ra vào tháng 3 với sự ra mắt trên thị trường trong những tháng tiếp theo.

iPhone 12: bốn điện thoại thông minh vào tháng 9 năm 2020

Cuộc hẹn tuyệt vời vào tháng 9 năm 2020: Apple sẵn sàng ra mắt có đến bốn chiếc iPhone mới. Tất cả họ nên là một phần của gia đình iPhone 12: hai mô hình sẽ đứng đầu phạm vi với mức giá phải chăng, trong khi hai mô hình còn lại sẽ là một phần của phiên bản Pro và sẽ là thiết bị cao cấp. Ngoài kích thước của màn hình, chúng cũng nên khác nhau về hiệu suất được cung cấp và số lượng camera. Kích thước màn hình dao động từ tối thiểu là 5,4 inch cho iPhone 12, tối đa 6,7 inch của iPhone 12 Pro Plus.

iPhone 2021: thêm hai thiết bị vào đầu năm

Hai chiếc iPhone khác dự kiến ​​sẽ nhìn thấy ánh sáng trong 2021. Có tin đồn về việc ra mắt vào đầu năm cho iPhone 9 thêm, sẽ khác với mô hình trước đó chỉ ở kích thước của màn hình, mà sẽ đi qua 4,7 inch để 5,5 hoặc 6,1 inch. Tuy nhiên, mô hình khác sẽ là một đỉnh của phạm vi với một tính năng độc đáo: sự biến mất của tất cả các cửa vật lý, do đó cũng là cửa chớp.