Apple Sắp có TV 4K: Dự kiến ​​2020

Có vẻ như, Apple làm việc trên một mô hình mới Apple TV 4K trong khoảng một năm. Sự khôn ngoan của vài giờ qua Apple Nó rất gần với sự ra mắt của sản phẩm này.

Apple TV: mẫu mới

nổi danh rò rỉ đã nêu Twitter Một điều rất thú vị cho Colossus cho người hâm mộ Cupertino. Thật ra, Jon Prosser thực sự riêng về một cái gì đó mới Apple TV Ông nghĩ rằng nó sẽ được đưa ra sớm.

Mới Apple TV 4K với A12X – 64 GB / 128 GB sẵn sàng để được gửi Tên mã: Nettuno T1125. Nó luôn có thể xảy ra. Tôi sẽ cho bạn biết khi nào và khi nào sự kiện ra mắt được lên lịch.

Nhớ hiện tại Apple TV 4K sử dụng bộ xử lý 10 lần và những gì rò rỉ tuyên bố được xác nhận, mô hình Apple TV mới có thể được cài đặt với chipset mạnh nhất 12x. Nhưng SoC này được thực hiện ở đâu? Câu trả lời rất đơn giản: A12X, iPad Pro 11 thế hệ đầu tiên và iPad Pro 12 ,, 9Mevcut có sẵn trên các mô hình thế hệ thứ ba.

Từ bộ xử lý A10X – được sử dụng ngay bây giờ Apple Trong TV 4K – A12X, chúng tôi không phủ nhận rằng đây là một bước tiến tốt, vì điều này sẽ dẫn đến tích hợp CPU liền mạch có thể hỗ trợ các trò chơi hiện tại và tương lai. Apple Giải trí.

Bộ kỳ vọng Twitter từ Jon Prosser có thể được coi là công bằng, xem xét lời khuyên Cho đến nay rất nhiều người thực sự mong đợi lo lắng về các công ty Mỹ. Xem xét các tính năng dự đoán, tên mã và ngày ra mắt rò rỉ – iPhone SE và mới 13 ″ MacBook ProTại thời điểm này, chúng ta chỉ cần chờ thời gian đến Apple TV 4K 2020 Như chúng tôi đã thông báo, nó chắc chắn sẽ cài đặt bộ xử lý mạnh hơn bạn mong đợi.