Apple sẽ đuổi theo bạn bằng một thông báo nếu màn hình đặt lại iPhone 11 …

Apple    sẽ đuổi theo bạn bằng một thông báo nếu màn hình đặt lại iPhone 11 không có genuna 2

Chúng tôi biết làm thế nào Apple Khá bảo thủ về mặt sửa chữa liên quan đến thiết bị của bạn. Tại sao iPhone 8 nó không hoạt động với các bộ phận được cung cấp trực tiếp bởi Apple bạn gặp phải các vấn đề như vô hiệu hóa các tính năng bảo mật của sistema và, ví dụ, trên iPhone XR và XS, "cái chết" bị buộc bởi True Tone nếu bảng điều khiển không được sửa chữa. với các công cụ cụ thể

Kích hoạt này để tắt độ sáng tự động cũng tồn tại trên iPhone 11, 11 Pro và 11 Pro Max, và tốt hơn hết, bạn nên chăm sóc tốt hơn cho màn hình của mình: nếu bạn cải thiện bảng điều khiển của bên thứ ba, gã khổng lồ Cupertino sẽ không chỉ biết, nó sẽ đảm bảo liên tục cảnh báo bạn.

Nó đã được phát hiện ra rằng khi iOS 13 phát hiện, trong thế hệ mới này smartphones, rằng màn hình không hợp lệ, một thông báo bắt đầu xuất hiện trên thanh thông báo, cảnh báo rằng không thể xác nhận rằng màn hình đó là chính hãng. Hãy nghĩ về nó như một thông báo từ Windows ở dạng hình mờ, ngoại trừ cảnh báo này sẽ biến mất sau 96 giờ.

Sau đó tự cài đặt trên màn hình thiết lập chính và ở đó trong 15 ngày. Sau đó, cuối cùng bạn đã nhập tùy chọn "Giới thiệu" cung cấp chi tiết phần cứng.

Điểm Apple Điều này là rõ ràng: không chỉ để thông báo cho người tiêu dùng rằng màn hình không còn hợp pháp, mà còn khuyến khích họ cải thiện các thương hiệu chính thức. Các lý do khác nhau, từ việc đảm bảo rằng thiết bị hoạt động hoàn hảo theo tiêu chuẩn chất lượng của công ty, đến đảm bảo tiếp thị xung quanh nó. smartphones Không gặp phản ứng tiêu cực với bất kỳ ai, ví dụ như khi xem xét iPhone của một người bạn và không ấn tượng với chất lượng màu sắc, độ bão hòa và các vẻ đẹp khác của màn hình này.

Hãy nhớ rằng, một chiếc iPhone mới đã được phê duyệt ở Brazil và sẽ ra mắt vào ngày 18 tháng 10. Bạn có đang mạo hiểm về giá không? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến!

(cập nhật vào 1 Tháng 10 năm 2019. 20:24)