Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple sẽ phát hành trackpad cho iPad cùng với các mẫu Pro mới, báo cáo tuyên bố


Phóng to / Năm 2018, 12.9-inch iPad Pro với Bàn phím thông minh Folio.

Samuel Axon

Apple đã phát triển một tệp đính kèm bàn phím được trang bị trackpad cho iPad Pro và có kế hoạch giới thiệu nó cùng với các mẫu iPad Pro mới của mình trong năm nay, một báo cáo từ The Information tuyên bố. Báo cáo trích dẫn một người giấu tên quen thuộc với vấn đề này và nó khẳng định rằng Apple đã xem xét động thái này trong nhiều năm.

Điều này sẽ làm AppleIPad Pro cạnh tranh trực tiếp hơn với dòng Surface của Microsoft, 2-trong-1 máy tính xách tay chuyển đổi và các thiết bị Chrome OS khác nhau. AppleIPad đã bán rất chạy trên thị trường, nhưng người dùng quyền lực thường phàn nàn rằng giao diện của nó không phải lúc nào cũng phù hợp cho công việc nặng nhọc.

Apple đã cố gắng giải quyết nhiều khiếu nại với iPadOS, một chi nhánh từ iOS được phát hành lần đầu tiên vào năm ngoái, giúp mở rộng đa nhiệm, quản lý tệp và các tính năng năng suất khác của iPad. Chúng tôi đã kiểm tra một vài trong số những thay đổi này trong bài đánh giá iPadOS của chúng tôi năm ngoái và kết luận rằng trong khi nhiều thay đổi thành công, nó đã dẫn đến một loại nhận dạng mâu thuẫn cho nền tảng.

Công ty cũng cung cấp cho người dùng khả năng điều khiển iPadOS bằng con trỏ chuột, nhưng đó là một tính năng trợ năng được thiết kế dành riêng cho người dùng khuyết tật. Trong khi đó, điều khiển con trỏ hoạt động khác với những gì người dùng không bị khuyết tật thường tìm kiếm theo một số cách mà chúng tôi cũng đã khám phá trong bài đánh giá của mình.

Theo nguồn tin của The Information, bàn phím mới sẽ được sản xuất bởi Foxconn, một đối tác sản xuất chính của Apple hoạt động chủ yếu ở Trung Quốc. Báo cáo không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về mức độ lây lan của coronavirus có thể ảnh hưởng đến việc ra mắt sản phẩm này, mặc dù đã có các báo cáo khác về các vấn đề về đường cung với Foxconn và các vấn đề khác Apple các đối tác ở Trung Quốc có thể tác động đến việc ra mắt Apple sản phẩm theo kế hoạch đến năm 2020.

Nhiều tin đồn trước đây cho rằng việc làm mới iPad Pro là do trong vài tháng tới, nhưng các cuộc đấu tranh về nguồn cung liên quan đến coronavirus đã dẫn đến sự không chắc chắn về Applekế hoạch của. Máy tính bảng được làm mới chắc chắn vẫn đang đến, nhưng dòng thời gian không rõ ràng. Nếu báo cáo này là đúng, có vẻ như bản cập nhật này có thể không chỉ là máy ảnh đẹp hơn và bộ xử lý nhanh hơn.