Apple sẽ sản xuất hàng trăm triệu triệu lượt AirTags, theo Ming-Chi Kuo

Apple hợp tác với nhà cung cấp hệ thống của mình trên một con chip để tạo ra hàng trăm triệu triệu người AirtagThẻ NFC có thể được liên kết với các đối tượng và được đặt cùng với ứng dụng tìm tôi– đừng để mất họ, như công ty Cái mâm.

Mặc dù tên này không chính thức, nhưng nó xuất hiện trong mã nguồn của một số phiên bản beta iOS phát hành năm ngoái. Ban đầu chúng dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm 2019, nhưng cuối cùng nó đã không xảy ra. Hiện nay Minh-Chi Kuo, có một danh tiếng hoàn hảo để tiến lên phía trước với việc ra mắt sản phẩm trong tương lai Apple, đảm bảo rằng chúng sẽ có sẵn trong quý hai và ba năm 2020.

Một lợi thế lớn Airtag là tất cả iPhone, iPad và Mac có thể được sử dụng để phát hiện tín hiệu từ một trong các thẻ này và nếu tìm thấy, trang web sẽ được thông báo cho chủ sở hữu.

Tôi đã mong đợi nó Airtag và các sản phẩm khác như điện thoại Iphone 9 (hoặc iPhone SE2), mới iPad Pro và mới MacBook Pro với cơ chế phím sax, được công bố tại một sự kiện báo chí đặc biệt. Tin đồn mới nhất dẫn đến ngày 31 tháng 3.

👇 Thêm trong siêu văn bản