Apple sẽ trì hoãn thiết bị cho đến năm 2021 với màn hình LED nhỏ

Tại Leak, chúng tôi đã nói rất nhiều về lợi ích của một số nhà sản xuất như công nghệ LED Mini và Samsung. AppleSau này đã trở thành “mục tiêu” của vô số tin đồn, và thậm chí người ta còn nói rằng iPad mới sẽ tích hợp các tấm nền này. Tuy nhiên, iPad Pro 2020 đi kèm với MacBook Pro cũ cũng như màn hình cũ.

Apple sẽ trì hoãn thiết bị cho đến năm 2021 với màn hình LED nhỏ

Trong bối cảnh này, trang web MacRumors tiết lộ thông tin từ nhà phân tích hàng đầu của Trung Quốc Ming-Chi Kuo. Mặc dù ban đầu đề cập rằng Mac và iPad mới sẽ đi kèm với màn hình Mini LED, nhưng nó đã bị trì hoãn do đại dịch chúng ta đang gặp phải. Vì vậy, ý tưởng không bị bỏ rơi. Đơn đã bị hoãn.

Do đó, sản xuất hàng loạt của bảng đầu tiên dự kiến ​​sẽ bắt đầu trong quý thứ ba. Nếu mọi việc suôn sẻ, chúng ta vẫn có thể thấy thiết bị đầu tiên với chúng vào năm 2020. Tuy nhiên, chìa khóa sẽ đến ngay cả vào năm 2021.

Apple Cần sớm tìm thấy bốn đến sáu sản phẩm mới với công nghệ này. Điều này sẽ đóng một vai trò quan trọng trong chiến lược dài hạn của công ty. Điều tương tự sẽ được nói là nhìn thấy trong các quả táo khác nhau.

Không biết sau dịch, sản phẩm đầu tiên bao gồm sản phẩm mới này. Tuy nhiên, những ứng cử viên tốt nhất chắc chắn là iMac Pro và iPad Pro 2021 mới. Bạn không thể dựa vào các tính năng này trên MacBook Air rẻ hơn.

người hâm mộ Apple họ đang mong chờ nó và muốn so sánh nó với màn hình OLED. Tuy nhiên, đó chỉ là một lời nhắc nhở. Đúng là màn hình LED mini không có chất lượng của đèn LED siêu nhỏ mà Samsung muốn thực hiện. Họ nên hiển thị màu sắc tốt và chi tiết màu đen.

Bạn có thích rò rỉ? Chúng tôi phụ thuộc vào bạn! Theo dõi chúng tôi trên Google News. Nhấn vào đây và sau đó làm theo. Cảm ơn!

Theo chúng tôi Facebook, Twitter, Instagram! Bạn có muốn nói chuyện với chúng tôi? E-mail [email protected]

vô giá trị

Người sáng lập Leak đã đưa nó lên mạng lần đầu tiên vào năm 1999, khi ông tạo ra CDRW.co.pt. Với Spectrum 48K, anh bước bước đầu tiên vào thế giới công nghệ và không bao giờ rời khỏi máy tính. Phụ thuộc vào điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị.