Apple Sự kiện Silicon MacBook Pro và AirPods diễn ra vào ngày 18 tháng 10

Apple đã thông báo rằng họ sẽ tổ chức một sự kiện quan trọng mùa thu thứ hai vào thứ Hai, ngày 18 tháng 10, với cái gọi là sự kiện “Unleashed” dự kiến ​​sẽ tập trung vào Apple Các mẫu MacBook Pro cao cấp bằng silicon và AirPods.

AppleSự kiện của dự kiến ​​diễn ra vào 10 giờ sáng, Giờ Thái Bình Dương (1 chiều Miền Đông). Nó đến khoảng một tháng sau Apple ra mắt iPhone 13, iPad mini 6và các sản phẩm khác tại sự kiện “California Streamin ‘” vào ngày 14 tháng 9.

Như với Applecác bài phát biểu của đại dịch, sự kiện có thể sẽ được ghi hình trước nhưng được phát trực tiếp.

AppleInsider sẽ đưa tin về sự kiện trực tiếp, cung cấp phân tích đầy đủ trong và sau sự kiện và sẽ bao gồm chi tiết của tất cả Applera mắt và cập nhật sản phẩm.

Apple đã làm mới iPhone, iPad và Apple Watch gia đình trở lại vào tháng 9, nhưng vẫn còn một số bản cập nhật đang chờ xử lý trong dòng sản phẩm Mac và AirPods.

Đáng chú ý nhất, Apple có khả năng sẽ ra mắt MacBook Pro 14 inch mới và MacBook Pro 16 inch được trang bị nâng cấp Apple Chip silicon. Các thiết bị này cũng được đồn đại sẽ có đèn nền LED mini thể thao, camera được nâng cấp và khả năng có thêm các tùy chọn cổng.

Cùng với các mẫu MacBook Pro mới, Apple cũng có thể tiết lộ một Mac mini được làm mới với thiết kế khung máy mới, tùy chọn màu bổ sung, lựa chọn cổng mở rộng và những điều đã nói ở trên Apple Chip silicon, có thể là “M1X”.

Nó có khả thi Apple cũng sẽ phát hành các bản cập nhật cho các dòng MacBook Air và iMac. Đối với kiểu máy tính để bàn, thiết bị có màn hình lớn hơn có thể nằm trên giá đỡ.

Đối với AirPods, Apple dự kiến ​​sẽ ra mắt một mẫu điện thoại giá rẻ hơn với thiết kế tương tự như AirPods Pro nhưng không có tính năng khử tiếng ồn chủ động.

Nguồn: Appleinsider