Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Sues Nhà cung cấp bảo mật cho các vi phạm bản quyền bị cáo buộc

Đưa cuộc chiến pháp lý của mình với nhà cung cấp ảo hóa iOS Corellium lên một tầm cao mới, Apple đang kiện công ty vì cáo buộc buôn bán theo Đạo luật bản quyền thiên niên kỷ kỹ thuật số (DMCA) ở Mỹ.

Vụ kiện mới được đệ trình lên Tòa án Quận Hoa Kỳ cho Quận Nam Florida được đưa ra sau khi nhà sản xuất iPhone ban đầu kiện Corellium vì vi phạm bản quyền vào tháng 8, cho rằng ảo hóa iOS của công ty đã vi phạm AppleQuyền sở hữu mã, The Verge đã báo cáo vào thứ Sáu.

Mở rộng vụ án, AppleKhiếu nại sửa đổi cáo buộc rằng "Hoạt động kinh doanh của Corellium hoàn toàn dựa trên việc thương mại hóa việc sao chép bất hợp pháp hệ điều hành có bản quyền và các ứng dụng chạy trên AppleiPhone, iPad và các thiết bị khác Apple thiết bị ".

"Corellium chỉ đơn giản là sao chép mọi thứ: mã, giao diện người dùng đồ họa, các biểu tượng – tất cả đều chính xác, chi tiết … cung cấp cho người dùng các công cụ để làm điều tương tự", nó nói thêm.

Theo khiếu nại của Apple, sản phẩm Corellium cung cấp là phiên bản "ảo" của Apple sản phẩm phần cứng di động, có thể truy cập cho bất cứ ai có trình duyệt web.

"Cụ thể, Corellium phục vụ những gì nó chào hàng như một bản fax kỹ thuật số hoàn hảo của một phạm vi rộng AppleCác thiết bị dẫn đầu thị trường được tái tạo với sự chú ý khó tính đến từng chi tiết không chỉ là cách hệ điều hành và các ứng dụng xuất hiện trực quan cho người mua thực sự, mà còn cả mã máy tính cơ bản. "

Trong một tuyên bố sau khi nộp đơn, Corellium nói rằng "thất vọng sâu sắc bởi AppleSự phá hoại dai dẳng của việc bẻ khóa. "

Bẻ khóa iPhone cho phép mọi người tùy chỉnh các thiết bị iOS của họ và chạy các ứng dụng không được hỗ trợ.

"Apple Amanda Gorton, CEO của Corellium cho biết, đang sử dụng trường hợp này như một quả bóng thử nghiệm ở một góc độ mới để trấn áp việc bẻ khóa.