Apple Tai nghe AR có thể được ra mắt vào năm 2022

Đăng bởi Rajesh Pandey vào ngày 24 tháng 3 năm 2020 trong Apple Tin tức, tin tức

Mới DigiTimes Một báo cáo tuyên bố rằng Apple Kính AR của nó có thể được ra mắt vào năm 2022. Báo cáo nói rằng các nhà cung cấp linh kiện quang học ở Đài Loan đã làm việc để phát triển kính thông minh của Apple.

Tại thời điểm này, rõ ràng là Apple Nó đã hoạt động trên một cặp kính thông minh. Nhiều tài liệu tham khảo về tai nghe được tìm thấy trong iOS 13, như được xác nhận bởi các nguồn có uy tín khác. Điều gì không rõ ràng là khi nào Apple Có kế hoạch ra mắt tai nghe AR và tất cả các tính năng mà nó sẽ cung cấp.

Các nhà cung cấp linh kiện quang học có trụ sở tại Đài Loan có liên quan đến việc phát triển kính thực tế tăng cường thông minh của Apple, có thể được bán ra thị trường vào năm 2022, theo các nguồn tin trong ngành.

Một tin đồn khác về tai nghe AR được chỉ định Apple Hợp tác với Valve vì điều đó. danh tiếng tốt Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã tuyên bố điều đó Apple Tai nghe AR có thể được ra mắt vào năm 2020, mặc dù khả năng điều này xảy ra có vẻ rất mong manh. Báo cáo từ thông tin Năm ngoái nó tuyên bố rằng Apple Các nhà điều hành đã thảo luận về khung thời gian cho tai nghe và kính AR, với khả năng ra mắt vào năm 2022 trên thẻ. Điều này sau đó sẽ được theo sau bởi sự ra mắt của kính AR thanh lịch hơn vào năm 2023. Tai nghe sẽ trông giống như Oculus Quest.

Không rõ Apple sẽ trông như thế nào với tai nghe AR đầu tiên và những tính năng mà nó sẽ đóng gói. Apple Bạn có thể thử và bao gồm một máy quét LiDAR – ra mắt trên iPad Pro 2020 – trên tai nghe AR của nó vì nó sẽ cho phép trải nghiệm AR phong phú và độc đáo. Tin đồn rằng lần lặp đầu tiên của kính phụ thuộc vào iPhone cho tất cả các công việc xử lý có ý nghĩa do các hạn chế về năng lượng và thời lượng pin được áp dụng bởi thiết bị này. Công ty đang nghiên cứu một ứng dụng mới để tăng cường thực tế và trải nghiệm mới cho thực tế tăng cường cho iOS 14. Công ty rất lạc quan trong thực tế tăng cường và rõ ràng chỉ là vấn đề thời gian trước khi tai nghe AR đầu tiên được tung ra thị trường.

[عبر DigiTimes]

Theo dõi bản tin hàng ngày từ iPhoneHacks

Đăng ký nhận bản tin hàng ngày của iPhoneHacks để lên top Apple Cung cấp tin tức vào hộp thư đến của bạn.