Apple tạo tiền đề cho iPhone 7, nhiều người đã chờ đợi 8

Iphone 7 dự kiến ​​sẽ ra mắt toàn cầu vào thứ Tư, nhưng nhiều người tiêu dùng và nhà đầu tư đã đặt mục tiêu Apple Phiên bản 2017 của tiện ích phổ biến của Inc, hy vọng sẽ có nhiều tiến bộ quan trọng hơn.

Tại buổi ra mắt sản phẩm thường niên ở San Francisco vào thứ Tư, công ty giao dịch công khai có giá trị nhất thế giới được các blog và nhà phân tích kỳ vọng sẽ tiết lộ một chiếc iPhone không có giắc cắm tai nghe, mở đường cho tai nghe không dây, nút home cảm ứng rung, gấp đôi. -làm rõ máy ảnh cho phiên bản ‘Plus’ lớn hơn và các cải tiến gia tăng khác.

Apple thường cung cấp cho sản phẩm chính của nó, chiếm hơn một nửa doanh thu của nó, một cuộc lột xác lớn mỗi năm và thiết kế lại lớn cuối cùng là iPhone 6, vào năm 2014. Các cập nhật khiêm tốn cho thấy chu kỳ này sẽ là ba năm.

Nhà phân tích Jan Dawson của Jackdaw Research cho biết: “Có vẻ như một phần lý do khiến họ giữ nguyên thiết kế trong năm nay là có những thay đổi lớn hơn mà họ đang thực hiện cho năm tới.

Doanh số của iPhone đã giảm hai quý liên tiếp trong năm nay, mức giảm đầu tiên trong lịch sử của thiết bị này. Với nhiều người tiêu dùng đã mua iPhone 6 và 6 Thêm vào đó do nâng cấp, Apple có thể đạt được doanh số bán hàng một chữ số cho 7, Dawson nói.

Tuy nhiên, một số trang web công nghệ dành cho người tiêu dùng đang khuyên người dùng nên tạm dừng nâng cấp cho đến phiên bản năm sau, phiên bản đánh dấu kỷ niệm 10 năm của iPhone.

Các nhà phân tích cho rằng iPhone 8 có thể có màn hình rộng hơn trải dài từ cạnh này sang cạnh kia của thiết bị và nút trang chủ được tích hợp vào màn hình.

Phố Wall mất kiên nhẫn cho sự tăng trưởng, và Apple Colin Gillis, nhà phân tích của BGC Partners cho biết sẽ khó đảo ngược xu hướng giảm trong năm nay.

“Iphone 7 có nguy cơ làm thất vọng các nhà đầu tư, ”ông nói.

Người tiêu dùng đang chờ đợi lâu hơn trước khi thay thế điện thoại của họ, một sự thay đổi Apple Nhà phân tích Ben Bajarin của Creative Strategies cho biết phải giải quyết trong lộ trình sản phẩm của mình.

Các nhà phân tích dự đoán Apple Watch sẽ là tính năng được theo dõi chặt chẽ thứ hai của sự kiện. Apple dự kiến ​​sẽ cải tiến thiết bị đeo được phát hành năm ngoái, với bộ xử lý nhanh hơn và chip GPS, cho phép người dùng theo dõi các lần chạy và các bài tập khác mà không cần điện thoại của họ. Hầu hết các nhà phân tích tin rằng doanh số bán hàng của AppleĐồng hồ của – công ty không tiết lộ – vẫn chưa biện minh cho sự phô trương.

Bắt đầu từ $ 299, cao hơn nhiều thiết bị đeo khác trên thị trường, sự thay đổi có ý nghĩa nhất Apple Bajarin cho biết có thể làm giảm giá.

Ông nói: “Loại hàng này rất nhạy cảm về giá cả. Apple là “chưa ở đó.”

. .