Apple tập tin bằng sáng chế cho iMac với một tấm kính cong

Apple tập tin bằng sáng chế cho iMac với một tấm kính cong 1

Một bằng sáng chế mới được phát hiện bởi mắt đại bàng Apple những người trong cuộc chỉ ra khả năng ra mắt của một chiếc iMac được thiết kế mới với màn hình không viền và cấu trúc kính nhỏ gọn.

Bằng sáng chế mới, được công ty nộp vào tháng 5 năm ngoái, cho thấy một tấm kính cong duy nhất chứa cả bàn phím và màn hình lớn và cấu trúc hỗ trợ cho các bộ phận bên trong.

Apple Người ta cũng tin rằng đã nộp một nhãn hiệu cho một Device Thiết bị điện tử với Glass Housing, sẽ thể hiện một bước tiến táo bạo cho máy tính để bàn đa năng phổ biến.

Apple phần lớn bị mắc kẹt với thiết kế tương tự cho iMac trong thập kỷ qua, do đó, một dấu chân mỏng hơn mới có ý nghĩa.

Tuy nhiên, số lượng kính cong được sử dụng trong thiết kế bằng sáng chế là chưa từng có đối với một Apple thiết bị, như là tiềm năng cho bàn phím và bàn di chuột được tích hợp vào thiết bị chính.

Hiện tại, người dùng có thể cắm bàn phím có dây hoặc sử dụng các phụ kiện không dây.

Ngoài ra còn có một vài tính năng đầy tham vọng được lên kế hoạch ngoài việc cung cấp cốt lõi.

Apple phác thảo khả năng kết nối MacBook trên iMac, có lẽ là để cung cấp cho người dùng cơ hội xuất ra màn hình lớn cũng như để sạc.

Trang web tin tức The Verge tin rằng thiết kế cấp tiến khó có thể nhìn thấy ánh sáng ban ngày ở dạng hiện tại nhưng một số khía cạnh của nó có thể được đưa vào iMac trong tương lai.

IMac đã là một sản phẩm cực kỳ phổ biến cho Apple kể từ khi chiếc G3 nguyên bản ra mắt vào tháng 8 năm 1998.

IMac hiện tại với màn hình retina có sẵn trong 21.5Tùy chọn màn hình -inch và 27 inch, nhưng nó vẫn có các viền khá chunky đáng chú ý hơn khi so sánh với các mẫu iPhone và iPad gần đây.

Kích thước giảm của iMac trong bằng sáng chế cho thấy rằng một thiết kế mới hơn sẽ đi vào mô hình cấp nhập cảnh thay vì iMac Pro mới lúc đầu.

Trước khi bạn đi

Sau hơn 20 năm làm việc với máy Mac, cả cũ và mới, có một công cụ tôi nghĩ sẽ hữu ích cho mọi chủ sở hữu máy Mac đang gặp vấn đề về hiệu suất.

CleanMyMac là ứng dụng dọn dẹp toàn diện được đánh giá cao nhất dành cho Mac, nó có thể nhanh chóng chẩn đoán và giải quyết rất nhiều vấn đề phổ biến (nhưng đôi khi tẻ nhạt để khắc phục) chỉ bằng một nút bấm. Nó cũng chỉ xảy ra để giải quyết nhiều vấn đề được đề cập trong phần tăng tốc của trang web này, vì vậy Tải xuống CleanMyMac để giúp máy Mac của bạn trở lại tốc độ ngay hôm nay.

máy tính