Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple tham gia sáng kiến ​​giáo dục để dạy lịch sử quyền công dân Hoa Kỳ thông qua AR

Như chúng ta đã nói về ngày hôm qua, Tim Cook đang ở trong tình trạng quê nhà Alabama, nơi anh đã trả lời phỏng vấn một tờ báo địa phương nói về coronavirus. Lý do chính cho chuyến đi, tuy nhiên, là một lý do khác: CEO của Apple lấy giai đoạn của bài phát biểu quan trọng của Trang trại Ed, một sáng kiến ​​giáo dục mới cho mạng lưới trường học nhà nước (công cộng và tư nhân).

Ed Farm (viết tắt của Trang trại giáo dục) liệt kê Apple với tư cách là đối tác quan trọng của họ, và nhằm mục đích cung cấp các công cụ và chiến lược cho các trường học và cộng đồng xung quanh Alabama, tăng cường chương trình giáo dục và cho phép học sinh học theo cách trực quan và hiện đại hơn.

Bởi vì Apple có trách nhiệm lớn trong việc này: theo công bố của Cook trong bài thuyết trình, Ma đã tạo ra một chương trình dựa trên tăng cường thực tế (tăng cường thực tếhoặc AR) để dạy lịch sử của quyền công dân ở Hoa Kỳ cho học sinh Điều này, đáng ghi nhớ, đặc biệt quan trọng ở một tiểu bang như Alabama, là một trong những nơi bị ảnh hưởng nhiều nhất bởi sự khủng khiếp của chế độ nô lệ và với sự hiện diện đen tối trong dân số.

Ngoài ra, Apple hợp tác với Ed Farm trong việc thực hiện chương trình giảng dạy Mọi người đều có thể viết mãMọi người đều có thể tạo, được cho là giới thiệu việc giảng dạy ngôn ngữ lập trình đặc biệt là cho Swift, từ chính Ma và kích thích tư duy sáng tạo ở học sinh. Người khổng lồ Cupertino, ngoài việc hợp tác trong việc tạo ra và thực hiện các chương trình, cũng sẽ quyên góp thiết bị, tiền và hỗ trợ để đào tạo giáo viên.

Học lập trình cho phép sinh viên ở mọi lứa tuổi đưa cuộc sống vào những ý tưởng mới, giải quyết vấn đề và chuẩn bị cho công việc của tương lai. Tôi rất vinh dự được tham gia cùng với các sinh viên, giáo viên và các nhà lãnh đạo có tầm nhìn ở Birmingham trong buổi khai trương Ed Farm mới trung tâm về giáo dục nơi sinh viên có thể kết nối, học hỏi và sáng tạo!

Thành quả của công việc của Ed Farm sẽ bắt đầu được nhìn thấy trong năm học tới của Alabama, bắt đầu vào tháng Chín. Tuyệt không

thông qua Sùng bái Mac