Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Thiết bị hoạt động phát triển lên 1.5 Tỷ lệ, việc áp dụng iOS 13 tăng lên 70%, iPadOS lên 57%

Trong khi công bố kết quả hoạt động tài chính đầu tiên, Apple CEO Tim Cook chia sẻ rằng số lượng hoạt động Apple thiết bị trong tay khách hàng đã phát triển thành 1.5 tỷ. Thời điểm này năm ngoái, Apple thông báo rằng số này là 1.4 tỷ. Ngoài số lượng hoạt động ngày càng tăng Apple Các thiết bị hoang dã, việc áp dụng iOS 13 đã tăng lên 70% các thiết bị hoạt động, tăng từ 50% được báo cáo vào tháng 10 năm ngoái. Tương tự, việc áp dụng iPadOS 13 đã tăng lên 57%, tăng từ 33% như báo cáo vào tháng 10 năm ngoái.

Trong cuộc gọi hội nghị kết quả tài chính quý 1 năm 2020, CEO Tim Cook đã chia sẻ rằng số lượng hoạt động Apple thiết bị đã tăng lên 1.5 tỷ. Ông nói, trong suốt kỳ nghỉ, cơ sở thiết bị được cài đặt tích cực của chúng tôi đã phát triển trong từng phân khúc địa lý của chúng tôi và hiện đã đạt đến 1.5 tỷ. Chúng tôi xem đây là một minh chứng mạnh mẽ cho sự hài lòng, gắn kết và lòng trung thành của khách hàng – và là động lực lớn cho sự phát triển của chúng tôi trên toàn ban lãnh đạo. Đáng chú ý là Apple năm ngoái đã thông báo rằng số lượng thiết bị hoạt động được báo cáo trong AppleQuý 1 năm tài chính 2019 là 1.4 tỷ, có nghĩa là 100 triệu Apple các thiết bị đã được thêm vào kể từ quý nghỉ lễ vừa qua. Vào thời điểm đó, 900 triệu 1.4 tỷ là iPhone, và trong khi công ty đã không phân tích được số lượng iPhone trong năm nay, thì nó có thể sẽ đạt gần một tỷ.

Apple cũng xác nhận rằng việc áp dụng iOS 13 đã tăng lên 70 phần trăm thiết bị hoạt động, được đo bằng lượt truy cập App Store vào ngày 27 tháng 1. Trong khi đó, việc áp dụng iPadOS đã tăng lên 57 phần trăm thiết bị hoạt động. Số lượng con nuôi được báo cáo gần đây nhất là từ tháng 10, trong đó con số iOS 13 và iPadOS 13 lần lượt ở mức 50% và 33%. Con số 50% áp dụng cho iOS 13 đã đạt được trong vòng chưa đầy một tháng kể từ khi có.

Ngoài việc này, Apple đã đăng một doanh thu hàng quý kỷ lục mọi thời đại là $ 91.8 tỷ (khoảng R. 6, 54.000 lõi), tăng 9 phần trăm từ quý trước. Doanh thu từ các mẫu iPhone trong quý nghỉ lễ là 56 tỷ USD (khoảng Rs. 3, 98.000 lõi) trên toàn cầu. Bán hàng quốc tế chiếm 61 phần trăm doanh thu của quý, và Apple đăng ký tăng trưởng hai chữ số ở Ấn Độ để bán các mẫu iPhone trong quý lễ. "Chúng tôi đã tăng trưởng hai con số tại các thị trường mới nổi do các màn trình diễn mạnh mẽ ở Brazil, Trung Quốc đại lục, Ấn Độ, Thái Lan và Thổ Nhĩ Kỳ," Cook nói với các nhà phân tích.