Apple Thiết kế thủy tinh, giá và tính chất rò rỉ, chi tiết

Apple Thiết kế thủy tinh, giá và tính chất rò rỉ, chi tiết

Apple Họ đang cố gắng khởi chạy các công cụ IoT mới như chưa từng có trước đây. Như chúng ta biết Apple có một phạm vi sản phẩm rất hạn chế, nhưng kể từ năm ngoái, táo đã phát hành một số sản phẩm mới.

Apple Mẹo thủy tinh Giá $ 499 Chi tiết rò rỉ

Apple        Thiết kế thủy tinh, giá và tính chất rò rỉ, chi tiếtApple Thiết kế thủy tinh, giá và tính chất rò rỉ, chi tiết

Gần đây, Apple công ty Mac Pro, Stand cho iMac, v.v. Bây giờ công ty đang thử một cái gì đó mới, Kính AR.

Tên này chưa được xác nhận, nhưng một số tính năng và giá cả đã bị rò rỉ từ những tin đồn. Có lẽ anh gọi Apple Thủy tinh hoặc một cái gì khác sẽ có giá $ 499, khoảng 37.700 R. Thiết kế, sẵn có và tính năng Apple Kính cũng vậy YouTube video.

Một năm trước, mắt AR và tai nghe VR của AppleCermin đã được đăng tải, nhưng lần này chúng tôi đã nhận được nhiều thông tin hơn về thiết bị này.

Jon Prosser, một sĩ quan đầu mối, đã xem video YouTube và nhiều thiết bị hiển thị chi tiết. Kính AR được tìm kiếm Apple Cốc thủy tinh. Nó có nhiều biến thể khác nhau, và mô hình cơ sở có giá khoảng $ 499.

Jon Prosser cũng cho biết: Apple có thể tuyên bố Apple 2020 4. Kính cho các sự kiện theo kế hoạch cho quý. Tuy nhiên, thông báo có thể bị hoãn lại cho đến tháng 3 năm 2021.

Thiết kế dự kiến ​​tương tự như kính tiêu chuẩn, nhưng có lề nhỏ. Prosser có một video nguyên mẫu và video cho thấy kính được làm bằng nhựa, nhưng sản phẩm cuối có thể khác. Thiết bị có thể được sạc bằng bộ sạc không dây và bộ sạc bằng nhựa có kính sẽ có sẵn. Bạn cần mở nó để đặt nó lên đế sạc Apple lộn ngược.

Apple tính chất thủy tinh

Cho biết nó sẽ có cảm biến LiDAR ở bên phải và Apple Kính sẽ không có máy ảnh vì lý do riêng tư. Cả hai ống kính đều hiển thị thông tin và Apple sử dụng giao diện người dùng được gọi là “Sancak” cho kính. Hơn nữa, những người nhìn thấy kính có thể nhìn thấy thông tin màn hình. Chỉ người dùng có thể xem thông tin. Giao diện người dùng có thể được kiểm soát bằng cách kích thích khung và tín hiệu không khí bên trong kính.