Apple Thông báo nó đã được bán hết 1.2 Tỷ iPhone

Tim Cook hôm nay đã quảng cáo rằng Apple hiện đã bán hết 1.2 tỷ chiếc iPhone, một cột mốc đạt được chỉ trong một thập kỷ. Tin tức được thông báo trong Applebáo cáo thu nhập quý 3 năm 2017 và đến một năm sau Apple tiết lộ nó đã được bán 1 tỷ chiếc iPhone.

Vào tháng 7 năm 2016, Apple xác nhận rằng nó đã được bán 1 cho đến nay, hàng tỷ chiếc iPhone, với Tim Cook, thiết bị này được coi là một trong những sản phẩm ‘quan trọng, thay đổi thế giới và thành công nhất trong lịch sử.’ Hơn nữa, điều này có nghĩa là Apple đã bán được khoảng 200 triệu chiếc iPhone trong năm ngoái, bán được khoảng 41 triệu chiếc trong quý 3 năm 2017.

Đây là những gì Cook đã nói trong cuộc gọi thu nhập hôm nay liên quan đến iPhone:

Kết quả iPhone rất ấn tượng, với nhu cầu đặc biệt mạnh mẽ ở dòng sản phẩm cao cấp của chúng tôi. điện thoại Iphone 7 là iPhone phổ biến nhất của chúng tôi và doanh số bán iPhone 7 Plus đã tăng đáng kể so với 6s Plus trong quý 6 năm ngoái. IPhone kết hợp 7 và 7 Cộng với gia đình tăng mạnh hai con số so với năm ngoái.

Một thập kỷ sau lần ra mắt iPhone đầu tiên, giờ đây chúng tôi đã vượt qua 1.2 hàng tỷ chiếc iPhone tích lũy được bán ra.

Apple sẽ tiếp tục kỷ niệm 10 năm iPhone vào cuối năm nay khi nó ra mắt chiếc iPhone được đồn đại 8 (hoặc bất cứ điều gì nó sẽ được gọi). Việc phát hành thiết bị đó sẽ chỉ tăng thêm Appledoanh số bán hàng của đơn vị.

Nguồn: 9to5mac