Apple Thông báo sự kiện mua sắm Thứ Sáu Đen với Thẻ quà tặng lên đến $ 200

Apple đã thông báo về sự kiện Thứ Sáu Đen – Thứ Hai Điện Tử sẽ bắt đầu vào ngày 26 tháng 11 năm 2021. Sự kiện mua sắm sẽ kéo dài đến ngày 29 tháng 11.

Apple sẽ tặng thẻ quà tặng khi mua iPhone, iPad, Mac và AirPods đủ điều kiện. AppleThẻ quà tặng của sẽ dao động từ $ 50 đến $ 200 và giá trị của thẻ quà tặng sẽ phụ thuộc vào sản phẩm được mua. Người dùng sẽ có thể sử dụng thẻ quà tặng của họ vào lần tiếp theo Apple mua hoặc trên các cửa hàng trực tuyến của nó.

Khuyến mãi thẻ quà tặng Apple được cung cấp khá hạn chế và không bao gồm dòng sản phẩm iPhone 13 mới nhất. Thay thế Apple đang cung cấp thẻ quà tặng trị giá $ 50 chỉ khi họ mua iPhone 12, iPhone 12 mini và iPhone SE.

Mới hơn Apple Đồng hồ cũng không được bao gồm trong chương trình khuyến mãi và người dùng sẽ chỉ nhận được thẻ quà tặng $ 50 nếu mua Apple Watch SE hoặc lỗi thời Apple Watch Loạt 3. Bạn cũng có thể mua Apple Watch SE với giá $ 219 (giảm giá $ 60) từ Amazon.

Apple đang tặng thẻ quà tặng trị giá 100 đô la khi mua iPad Pro, MacBook Pro 13 inch, MacBook Air hoặc Mac mini. Nếu bạn mua iMac 27 inch trong thời gian khuyến mãi, bạn đủ điều kiện nhận được thẻ quà tặng trị giá 200 đô la.

Với AirPods Apple đang cung cấp thẻ quà tặng có giá trị lên đến $ 75. Khuyến mãi áp dụng cho AirPods Pro và AirPods Max, với thẻ quà tặng có giá trị tối đa được giới hạn cho AirPods Max. Apple có thể tặng thẻ quà tặng $ 50 với AirPods Pro, tuy nhiên, người dùng tốt hơn nên mua AirPods Pro từ Amazon, nơi họ đang bán với giá chỉ 189 đô la – giảm giá 60 đô la từ Applecủa giá cả.

Thẻ quà tặng $ 50 cũng có sẵn khi mua Beats Studio 3, Beats Solo 4 và các sản phẩm khác của Beats.