Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Thừa nhận sự cố với webcam Studio Display, ra mắt tuần này với giá 18.000 BRL

CÁC Apple đã xác nhận với một số phương tiện ở Bắc Mỹ rằng webcam trang bị Màn hình Studiogiám sát của Apple được phát hành vào tuần trước, nó có một vấn đề phần mềm đã ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của máy ảnh. Với The Wall Street Journal, một trong những phương tiện đã có xác nhận này Applenó cũng được báo cáo rằng công ty đang làm việc để sửa chữa lỗi có sẵn.

O đã thực hiện một bài kiểm tra các màn hình để đánh giá khả năng của Màn hình Studio. Một trong những khía cạnh được phân tích là webcam của thiết bị, cuối cùng được phân loại là. Một trong những so sánh được đặt đối mặt với màn hình mới của Apple đó là iPhone 11 Procó cùng camera trước và bộ xử lý như Màn hình Studio, và đáng ngạc nhiên là kết quả không giống nhau. Hình ảnh xuất hiện nhiều hạt trên camera giám sát hơn trên camera điện thoại di động, trong nhiều môi trường.

Đáp lại điều này, nhà xe đã nhận được xác nhận từ người phát ngôn của công ty:.

Studio Hiển thị Webcam

O màn hình Apple quà của bạn sistema của máy ảnh một cảm biến 12 MP siêu rộngcó bộ xử lý A13 Bionic để đóng góp vào việc xử lý hình ảnh của bạn và cung cấp các tài nguyên khác.

Một trong số đó được nhà sản xuất nhấn mạnh là Sân khấu trung tâm. Thông qua góc nhìn 122º, tính năng này giúp người ngồi trước màn hình luôn tập trung vào hình ảnh webcam, thậm chí có thể điều chỉnh theo các chuyển động do màn hình thực hiện. Khung hình tăng hoặc giảm khi máy ảnh phát hiện nhiều người hơn, vì vậy mọi người luôn ở trong khung xem.

Giá bán

Ở Brazil, Màn hình Studio đang được cung cấp bởi Apple trong hai tùy chọn, một với kính thông thường và một với kính kết cấu nano. Phiên bản với kính tiêu chuẩn có giá 17.999 BRLtrong khi cái kia có giá là 20.999 BRL. Giá trị chắc chắn làm trầm trọng thêm tình trạng lỗi máy ảnh, vì không ai mong muốn chi một số tiền cao cho một màn hình không mang lại hình ảnh tốt trên máy ảnh của họ.

Via: Ars Technica Nguồn: The Wall Street Journal

…..