Apple ‘Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ’ sắp có bản dịch …

Giới thiệu và ra mắt dịch vụ dịch thuật của riêng mình vào tháng 6 năm 2020 Applecuối cùng đưa hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ vào thực tế. Hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ hiện chỉ có sẵn cho những người có quyền truy cập vào iOS 16 beta.

Nó chỉ giới thiệu và ra mắt dịch vụ dịch thuật của riêng mình vào tháng 6 năm 2020. AppleCho đến nay, chỉ một số ngôn ngữ hạn chế được hỗ trợ. Thật không may, một trong những ngôn ngữ mà ứng dụng không hỗ trợ là tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Công ty cuối cùng đã chia sẻ những tin tức được mong đợi tại sự kiện WWDC 2022 được tổ chức gần đây.

Appletại sự kiện Apple Dịch thông báo rằng ứng dụng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ Thái Lan, Việt Nam, Ba Lan, Indonesia, Hà Lan và Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù các hỗ trợ ngôn ngữ này không được thấy trong các phiên bản beta của hệ điều hành, nhưng các ngôn ngữ mới đang dần được phát hành cho tất cả người dùng cho đến ngày nay.

Hiện tại chỉ dành cho người dùng beta:

Apple Tính đến ngày hôm nay, Dịch thuật đã hỗ trợ thêm cho các ngôn ngữ trên cùng với tiếng Thổ Nhĩ Kỳ. Các ngôn ngữ sẽ khả dụng với hệ điều hành iOS 16, iPadOS 16 và macOS Ventura, cho người dùng beta đã mở để sử dụng. Apple Theo thời gian, chúng ta sẽ thấy độ chính xác của nó so với Google Dịch, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó.

Ngày phát hành hệ điều hành iOS 16 có hỗ trợ ngôn ngữ Thổ Nhĩ Kỳ chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, hệ điều hành này dự kiến ​​sẽ được phát hành vào cuối năm nay, như mọi khi. Có thông báo rằng phiên bản beta công khai của hệ điều hành sẽ được phát hành vào tháng 7 năm 2022.

Nguồn: https://www.xda-developers.com/apple-translate-support-turkish-dutch-ios-16-beta/

Những bài viết liên quan

Back to top button