Apple Tiết lộ lịch trình cho Bài phát biểu chính WWDC 2021 tháng 7 của nó

Các Apple Biểu ngữ WWDC 2021.

Sau khi công bố WWDC 2021 vào tháng 3, Apple hiện đã tiết lộ lịch trình đầy đủ cho bài phát biểu chỉ trực tuyến của nó. Hội nghị chính, nơi Apple sẽ công bố phần mềm mới, bắt đầu vào ngày 7 tháng 7 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (1PM ET). Các hội nghị nhỏ hơn tập trung vào nhà phát triển sẽ diễn ra vào những ngày tiếp theo, kết thúc vào ngày 11 tháng 7.

Năm ngoái, Apple đã sử dụng buổi phát trực tiếp WWDC để thông báo các bản cập nhật phần mềm cho tất cả các phần cứng chính của nó. Chúng tôi hy vọng công ty sẽ làm điều tương tự tại WWDC 2021, với thông báo iOS 15, iPadOS 15, watchOS 8và phiên bản macOS mới nhất (sẽ là macOS 12 nếu Apple quyết định chuyển từ biệt danh “Big Sur”). Công ty cũng có thể thảo luận Apple Tính năng phát trực tuyến không mất dữ liệu mới của Music, ra mắt vào tháng 6.

Đây là lịch trình đầy đủ cho WWDC 2021. Hãy nhớ rằng, ngoài ngày 7 tháng 7 Apple Keynote, những sự kiện này chỉ dành riêng cho các nhà phát triển:

Apple Chủ đạo: Tháng Sáu 7, 10 giờ sáng theo giờ PDT

WWDC21 bắt đầu với việc công bố các bản cập nhật mới thú vị sắp có cho tất cả mọi người Apple nền tảng vào cuối năm nay. Truyền trực tiếp từ Apple Park, địa chỉ bài phát biểu quan trọng sẽ có trên apple.com, Apple Ứng dụng dành cho nhà phát triển, Apple Ứng dụng TV và YouTube, với tính năng phát lại theo yêu cầu có sẵn sau khi kết thúc luồng.

Nền tảng Nhà nước của Liên minh: Tháng Sáu 7, 2 chiều PDT

Tìm hiểu sâu hơn về các công cụ, công nghệ mới và những tiến bộ trên Apple nền tảng sẽ giúp Apple các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng tốt hơn nữa. Nền tảng Nhà nước của Liên minh sẽ phát trực tuyến qua Apple Ứng dụng dành cho nhà phát triển và Apple Trang web của nhà phát triển.

Apple Giải thưởng thiết kế: 10 tháng 6, 2 chiều PDT

Hàng năm, Apple Giải thưởng Thiết kế tôn vinh nghệ thuật sáng tạo, tay nghề thủ công và thành tựu kỹ thuật của Apple các nhà phát triển. Các Apple Giải thưởng Thiết kế sẽ truyền qua Apple Ứng dụng dành cho nhà phát triển và Apple Trang web của nhà phát triển.

Apple cũng sẽ tổ chức Gian hàng và Phòng chờ để các nhà phát triển đặt câu hỏi và khám phá các chủ đề như Khả năng tiếp cận. Đó là một nỗ lực thú vị để lấy lại trải nghiệm bài phát biểu trực tiếp, một điều gì đó Apple không tiêu tốn nhiều năng lượng vào năm 2020. Đáng buồn thay, các Gian hàng và Phòng chờ chỉ có sẵn trong Apple Ứng dụng dành cho nhà phát triển.

Bài phát biểu quan trọng của WWDC 2021 sẽ phát trực tiếp vào ngày 7 tháng 7 lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (1PM ET). Bạn có thể nắm bắt nó trên YouTube, Apple TV, hoặc Apple Ứng dụng dành cho nhà phát triển.

Nguồn: Apple