Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple tiết lộ những người chiến thắng của Thử thách chế độ ban đêm

Đầu tháng 1 công bố Apple Thử thách chế độ ban đêm, một cuộc thi ảnh trong đó người dùng iPhone 11 được thử thách chụp những bức ảnh đẹp nhất với chế độ ban đêm của iPhone. Một bồi thẩm đoàn bao gồm, trong số những thứ khác ApplePhil Schiller và các nhiếp ảnh gia từ các quốc gia khác nhau đã chọn ra sáu bức ảnh đẹp nhất.

Người chiến thắng Apple Thử thách chế độ ban đêm

Điều đáng chú ý là trong số sáu người chiến thắng, ba người đến từ Nga. Điều này chủ yếu là do sự kết hợp của các khu vực tuyết và môi trường tối, tạo ra hình ảnh đẹp trên một bức ảnh. Hầu hết các bức ảnh được chụp bằng iPhone 11 Pro (Max); chỉ có một bức ảnh được chụp bằng ống kính kép của iPhone 11. Một điều kiện là tất cả các bức ảnh được chụp ở chế độ ban đêm, và điều đó đã dẫn đến, trong số những thứ khác, người chiến thắng.

Bức ảnh đầu tiên cho thấy một khu vực miền núi ở Moscow. Bức ảnh được chụp bởi Konstantin Chalabov và cho thấy một chiếc xe tải cũ trong khu vực có tuyết. Phil Schiller chỉ gọi nó là một bộ phim mở đầu về Chiến tranh Lạnh. Anh ta đặc biệt tự hỏi tài xế đã đi đâu (có lẽ anh ta đã chụp ảnh?) Và công ty đang đi đâu.

Apple  Thử thách chế độ ban đêm: người chiến thắng đến từ Nga trong tuyết.

Một chiếc khác đẹp và đầy màu sắc được thực hiện bởi Mitsun Soni ở Mumbai, Ấn Độ. Nhiếp ảnh gia đã chụp được một cái cây đẹp với ánh sáng đỏ rực rỡ. Ban giám khảo chủ yếu tự hỏi rằng ánh sáng đỏ đột nhiên đến từ đâu, bởi vì bạn sẽ nói rằng một UFO đang treo lơ lửng trên cây ngay bên ngoài phát bắn.

Apple  Thử thách chế độ ban đêm: Người chiến thắng đến từ Ấn Độ.

Ngoài ra còn có niềm tự hào châu Âu trong việc lựa chọn. Rubn P. Bescs chụp bức ảnh ở Pamplona ở Tây Ban Nha. Nó cho thấy bóng dáng của một nhóm người hành hương, với ánh sáng vàng vàng đằng sau nó. Các kết cấu của mặt đất ở phía trước được phản ánh tốt trong sơn chống lại sự tương phản của nền màu sáng.

Apple  Thử thách chế độ ban đêm: Người chiến thắng từ Tây Ban Nha.

Bạn có thể tìm thấy những người chiến thắng khác trong AppleThông cáo báo chí. Sáu cái được chọn được tô sáng trong một bộ sưu tập trên Appletrang chủ, trên Instagramtrang của Apple và xuất hiện trên bảng quảng cáo trên toàn thế giới. Bạn cũng muốn thử nghiệm với những bức ảnh đêm đẹp? Trong mẹo của chúng tôi, bạn có thể đọc cách hoạt động của chế độ ban đêm của iPhone.

Báo cáo sửa mục, lỗi chính tả hoặc bổ sung?