Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Tin đồn cảm biến vân tay iPhone trong màn hình bằng sáng chế

Với MacBook Pro 16 inch mới, Apple đã thực hiện một số thay đổi thiết kế cho phần Touch Bar của máy tính xách tay, nơi họ đã thêm khóa Esc vật lý và cũng tách Touch ID khỏi chính Touch Bar. Tuy nhiên, một trong những thay đổi được quảng cáo rộng rãi là cách Touch ID trên MacBook Pro mới được thay đổi từ điện dung sang quang học.

Điều này đã dẫn đến suy đoán rằng công nghệ tương tự cuối cùng có thể tìm đường quay trở lại iPhone, nơi Apple có thể giới thiệu một cảm biến vân tay trong màn hình. Bây giờ nhờ một bằng sáng chế được phát hiện gần đây, nó chỉ thúc đẩy những tin đồn như Apple đã được cấp bằng sáng chế cho một thiết bị điện tử trên mạng bao gồm hoạt động tuần tự của các tập hợp nguồn sáng trong khi có được dữ liệu hình ảnh sinh trắc học và các phương pháp liên quan.

Mô tả về bằng sáng chế đọc (một phần), cảm biến hình ảnh quang học được mang theo bởi vỏ dưới màn hình. Cảm biến hình ảnh quang cảm nhận dữ liệu hình ảnh sinh trắc học liên quan đến người dùng, ví dụ như đại diện dữ liệu của hình ảnh sinh trắc học về các mẫu vân tay của ngón tay người dùng.

Nó đã được đồn đại trong một thời gian bây giờ rằng Apple có thể đang tìm cách mang lại Touch ID cho iPhone và một báo cáo từ đầu tháng này cho thấy rằng Apple có thể hợp tác với Qualcomm để sử dụng đầu đọc dấu vân tay siêu âm cho iPhone 2020. Điều đó đang được nói, chưa có gì được xác nhận, vì vậy hãy dùng nó với một hạt muối, nhưng tất cả các tin đồn và bằng sáng chế dường như đang chỉ theo hướng đó.

Nộp vào. Đọc thêm về ,, và. Nguồn: imore