Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Apple Tin đồn về sự kiện AirTags vào ngày 23 tháng 3 (Video)

Apple  AirTag

Trước đây chúng tôi đã nghe tin đồn về một Apple sự kiện báo chí vào ngày 23 tháng 3, chúng tôi mong đợi được thấy sản phẩm mới Apple AirTags và một số thiết bị mới khác tại sự kiện.

Bây giờ Jon Prosser đã tiết lộ rằng ngày này có vẻ chính xác và chúng ta có thể mong đợi một thông báo chính thức về sự kiện này từ Apple sớm.

Chúng tôi hy vọng sẽ thấy một loạt thiết bị tại sự kiện báo chí tháng này, điều này sẽ bao gồm một loạt iMac mới, một số MacBook mới và một số iPad. Chúng tôi đã nghe tin đồn về một chiếc iPad Mini mới có thể có thiết kế tương tự như các mẫu Pro và Air hiện tại.

Ngoài ra còn có tin đồn về một số điều mới Apple AirPods và chúng tôi đang mong đợi được thấy Applethiết bị theo dõi mới của Apple AirTags. Apple dự kiến ​​sẽ phát hành iOS 14.5 vào cuối tháng này và AirTag sẽ cần phần mềm này để hoạt động với iPhone của bạn.

Apple vẫn chưa chính thức xác nhận ngày 23 tháng 3, chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy thông cáo báo chí từ họ trong tuần này hoặc tuần tới về sự kiện này. Chúng tôi rất mong được biết chính xác những gì họ đã lên kế hoạch cho sự kiện báo chí vào tháng 3.

Nguồn Công nghệ trang nhất

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.