Apple Tính năng nghe biểu diễn trực tiếp đi kèm với âm nhạc

Appledịch vụ âm nhạc Apple Nó đã mang lại một tính năng mới cho Âm nhạc. Apple Tính năng này có tên là Music Sessions sẽ cho phép người dùng truy cập vào các buổi biểu diễn trực tiếp của các ca sĩ nổi tiếng thế giới.

Spotify và YouTube Các nền tảng âm nhạc như Music, có hàng triệu người dùng, đang cố gắng cải thiện trải nghiệm người dùng bằng cách đưa các tính năng mới vào ứng dụng của họ. gã khổng lồ công nghệ Apple dịch vụ âm nhạc được phát triển bởi Apple Âm nhạc Tương tự như vậy, nó thêm các tính năng mới vào nền tảng của mình để nổi bật so với sự cạnh tranh với các nền tảng khác.

Công ty khổng lồ, với những tuyên bố đã đưa ra trong những ngày qua, Apple Nó đã thông báo rằng họ sẽ thêm một tính năng mới khác vào dịch vụ Âm nhạc của mình. Đối với dịch vụ mới được thêm vào nền tảng ‘Apple Phiên âm nhạc‘đã được đặt tên. Tính năng này tương tự như dịch vụ ‘Spotify Sessions’ của Spotify, một dịch vụ âm nhạc phổ biến khác.

Có thể nghe các buổi biểu diễn trực tiếp của các nghệ sĩ với chất lượng cao

Theo mô tả Apple Music Sessions là nền tảng dành cho cả ca sĩ nổi tiếng thế giới và nghệ sĩ mới nổi. buổi biểu diễn trực tiếp của họ sẽ chứa. Ngoài ra, những màn trình diễn này ‘âm thanh không gian’ tức là ‘âm thanh không gian’Trong các tuyên bố của công ty cũng đã nêu rõ rằng ông có thể được lắng nghe với sự hỗ trợ của công ty.

Và ngoài ra Apple Những buổi biểu diễn trực tiếp này, sẽ diễn ra trong các Phiên âm nhạc, sẽ được tổ chức trên toàn thế giới. Apple Nó cũng được thông báo rằng nó sẽ được thu âm trong các phòng thu âm nhạc. Ngoài ra, các buổi biểu diễn này đã được quay phim; nghĩa là cùng với chất lượng âm thanh cao của người sử dụng dịch vụ. video Nó cũng được tuyên bố rằng anh ta có thể làm theo nó.

hiện nay Apple Người đăng ký âm nhạc đã có thể truy cập một số buổi biểu diễn trực tiếp. Những nội dung này, được ghi lại tại studio của nền tảng ở Nashville, Tennessee, Hoa Kỳ, Carrie Underwood và Tenille Townes Nó bao gồm các buổi biểu diễn của các ca sĩ nổi tiếng thế giới như

Nguồn: https://www.phonearena.com/news/Apple-Apple-Nhạc-Phiên-mới-tính năng_id141384

Những bài viết liên quan

Back to top button