Apple Tưởng tượng một iMac được chế tạo bằng mảnh kính đơn: Ứng dụng bằng sáng chế

Không giống như các công ty công nghệ khác, Apple giữ tất cả các sản phẩm sắp tới của nó dưới một đám mây bí mật dày đặc. Cách duy nhất chúng ta biết về AppleCác sản phẩm mới của chúng tôi thông qua một số rò rỉ và đôi khi, các ứng dụng bằng sáng chế khác nhau mà công ty nộp theo thời gian. Một bằng sáng chế mới được nộp bởi Apple đã được phát hiện trực tuyến, cung cấp một cái nhìn thoáng qua về những gì có thể trở thành một mô hình iMac trong tương lai. IMac là máy tính để bàn tất cả trong một có thiết kế mỏng, hấp dẫn. Nhưng nếu Apple có cách của nó, một mô hình trong tương lai có thể thậm chí còn đẹp hơn.

Theo đơn xin cấp bằng sáng chế Apple, công ty có thể đang làm việc trên một máy tính mới được làm từ một tấm kính duy nhất. Bằng sáng chế, lần đầu tiên được phát hiện bởi Apple Insider, được xuất bản bởi Văn phòng nhãn hiệu và bằng sáng chế Hoa Kỳ dành cho một thiết bị có tên "Thiết bị điện tử với thành viên nhà kính".

Từ những hình ảnh khác nhau và mô tả trong đơn xin cấp bằng sáng chế, Apple dường như đang làm việc trên một thiết bị với một tấm kính cong đơn với diện tích phẳng lớn ở phía dưới cho các thiết bị đầu vào như bàn phím hoặc bàn di chuột. Kính sẽ chiếm phần lớn thiết bị, giống như thiết kế iMac hiện có.

Màn hình kính sẽ được hỗ trợ bởi một phần nêm phía sau vừa với lỗ bên dưới, giúp màn hình chính đứng thẳng. Các nêm có thể chứa các thành phần quan trọng khác và gạch năng lượng.

Khái niệm này cũng có thể liên quan đến việc cắm một máy tính xách tay MacBook, sử dụng khoảng trống ở phía dưới cho một thiết bị đầu vào. Nó có thể cho phép người dùng chỉ cần đặt máy tính xách tay MacBook của họ và sử dụng bàn phím của nó trong khi nó đồng bộ với máy tính để bàn chính.

Nhưng tất cả vẫn chỉ là một khái niệm. Apple được biết là nộp một số lượng lớn các ứng dụng bằng sáng chế mỗi năm. Một số trong số này nhìn thấy ánh sáng trong ngày bằng cách này hay cách khác trong khi những người khác chỉ đơn giản là không. Đừng thức trắng đêm để chờ đợi một chiếc iMac trông như thế này. Nó có thể chỉ là một khái niệm cho đến thời điểm hiện tại.