Apple TV + có thể có giá $9.99 mỗi tháng, Ra mắt vào tháng 11 với …

Đầu năm nay, Apple tiết lộ Apple TV +, nhưng không cung cấp bất kỳ thông tin nào về ngày ra mắt chính xác hoặc dịch vụ sẽ có giá bao nhiêu.

Nhưng một báo cáo mới nhằm làm sáng tỏ những gì chúng ta có thể mong đợi để chi cho dịch vụ đăng ký mới vào cuối năm nay.

Theo một báo cáo từ Bloomberg vào thứ Hai, Apple đang lên kế hoạch ra mắt Apple TV + vào tháng 11 này. Khi nó đến, nó sẽ đến với năm chương trình có sẵn ngay ngoài cổng. Hơn nữa, Apple được cho là nhằm vào giá cả Apple TV + ở mức $9.99 mỗi tháng khi nó hoạt động.

Nếu như Apple có trúng $ đó không9.99 mỗi tháng, về cơ bản nó sẽ ở giữa đường với tất cả các dịch vụ phát trực tuyến khác ngoài đó. Netflix đã vượt qua con số đó cho kế hoạch mà hầu hết mọi người có thể muốn đăng ký, trong khi Disney + sắp tới sẽ được cung cấp với giá đô la60,99 mỗi tháng.

Khi nào Apple TV + không ra mắt, báo cáo cho biết sẽ có “bản dùng thử miễn phí” là “Apple xây dựng thư viện của nó ”. Tuy nhiên, bản dùng thử miễn phí đó sẽ chạy trong bao lâu không được tiết lộ trong báo cáo cụ thể này.

Đối với năm chương trình có sẵn khi ra mắt? Chúng ta sẽ nhận được The Morning Show, See, Amazing Stories, Truth Be Told và Home.

Một mẩu tin thú vị cuối cùng từ báo cáo này: Apple có thể bó Apple TV + – đồng hành với các dịch vụ đăng ký khác– vào Chương trình nâng cấp iPhone: Công ty có thể chống lại sự sụt giảm doanh thu bằng cách thu hút người dùng đăng ký các dịch vụ mới. Cupertino, trụ sở tại California Apple cũng có thể có khả năng tăng doanh thu bằng cách gắn các dịch vụ vào chương trình nâng cấp iPhone, cho phép khách hàng cập nhật lên các mẫu mới hàng năm thông qua gói thanh toán hàng tháng.

Trong tin tức liên quan, một báo cáo từ đầu ngày hôm nay cho biết Apple đang chi tiêu nhiều hơn $6 tỷ trong năm nay về nội dung ban đầu được thúc đẩy với Apple TV +. Thật thú vị, báo cáo đó đã đề xuất Apple đang nhắm đến việc đánh bại Disney + trên thị trường, với việc ra mắt dịch vụ phát trực tuyến đó vào đầu tháng 11. Báo cáo đó gợi ý rằng chúng ta có thể xem Apple TV + ra mắt vào tháng 10.

Vì vậy, $90,99 mỗi tháng! Bạn nghĩ sao? Bạn sẽ trả nó?

Nguồn: idownloadblog