Apple TV + có thể đạt 100 triệu người đăng ký vào năm 2025

Ra mắt năm ngoái, Apple TV + là dịch vụ phát trực tuyến cho công ty Cupertino. Theo một số chuyên gia, nền tảng này dự kiến ​​sẽ phát triển và ước tính sẽ đạt 100 triệu người đăng ký vào cuối năm 2025.

CÁC Apple TV + là một dịch vụ có thể xử lý một số nền tảng hiện đang phổ biến hơn, chẳng hạn như Netflix.

Apple TV + dự kiến ​​sẽ đạt 100 triệu thuê bao vào năm 2025

Đã được một năm, dịch vụ phát trực tuyến của Apple đang trải qua một phân tích của các nhà đầu tư.

Nhưng ngân hàng đầu tư nổi tiếng JP Morgan đã cảnh báo các nhà đầu tư tin tưởng và đầu tư Apple TV +. Vì nền tảng này được ước tính sẽ đạt 100 triệu người đăng ký chỉ trong năm năm.

Dựa theo các câu lệnh Samik Chatterjee, một nhà phân tích của JP Morgan, với báo chí Hoa Kỳ, rào cản cho 100 triệu người dùng Apple TV + có thể được chuyển đổi sớm nhất là vào năm 2025.

Họ kỳ vọng rất tích cực khi xem xét điều đó, so với các nền tảng tương tự khác, Apple nó có một số lượng nhỏ các tiêu đề gốc trong danh mục của nó và chỉ một phần nhỏ trong số chúng có sự tuân thủ mạnh mẽ từ người xem.

Apple TV + dự kiến ​​sẽ tiếp tục phát triển

Vào ngày ra mắt, nền tảng phát trực tuyến của công ty Cupertino chỉ có 8 tiêu đề gốc. Nhưng hiện tại, con số đã tăng lên 28, nhưng vẫn còn xa so với những gì đối thủ, như Netflix, cung cấp.

JP Morgan nói rằng nhiều người đăng ký hiện tại được hưởng lợi từ các lợi ích được cung cấp bởi Apple, ví dụ, đăng ký miễn phí một năm cho bất kỳ ai mua thiết bị mới. Nhưng chỉ theo thông tin 5% (trong số 15%) đơn vị đủ điều kiện cho chương trình khuyến mãi này được chọn.

Mặt khác, Apple đã cố gắng để cung cấp nhiều nội dung gốc. Các báo cáo đầu tiên từ thương hiệu táo đã chỉ ra một khoản đầu tư vào lĩnh vực này 1 tỷ đô la có thể đạt được 6 hàng tỷ đô la ngày nay.

Dự đoán bây giờ là khi hết thời gian đăng ký, đăng ký có thể bắt đầu trở nên thường xuyên hơn.

Để so sánh, Netflix hiện có 167 triệu người đăng ký trên toàn thế giới, trong khi vào tháng 1 Apple TV + đã có 34 triệu người dùng.